Thang máy gia đình lắp cho nhà mấy tầng, tải trọng bao nhiêu?

0

Thang máy gia đình là thang máy loại nhỏ, vận chuyển người và hàng hóa lên xuống các tầng của ngôi nhà. Khác với thang máy sử dụng trong các tòa nhà cao tầng khác, thang máy gia đình thường được sử dụng cho nhà cao từ 3 đến 6 tầng. Lắp thang máy cho nhà ở gia đình giúp loại bỏ gánh nặng đi lên xuống cầu thang và giảm đáng kể thời gian di chuyển, cũng như bảo vệ các thành viên gia đình tránh được nguy cơ té ngã khi lên xuống cầu thang bộ.

Hình ảnh: thang máy gia đình vách kính, cửa mở tay cho nhà ống

Có nhiều loại thang máy gia đình khác nhau về công nghệ truyền động, kích thước và thiết kế cửa, vách buồng thang máy… nhưng đều phải đảm bảo sức chứa của cabin, tính thẩm mỹ và độ bền của thiết bị. Với tải trọng từ 250kg đến 550kg, thang máy gia đình có thể chở được 3 đến 8 người và phù hợp với những căn phòng có diện tích sàn từ 100 đến 150 m2.

Hầu hết mọi người khi lắp đặt thang máy gia đình đều mong muốn sở hữu chiếc thang nhập khẩu bởi chất lượng, độ an toàn và độ bền cao. Từ khâu sản xuất đến khâu kiểm tra, mọi thứ đều rất nghiêm ngặt, thang máy được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Thang máy nhập khẩu có giá trên 1.000.000.000 đồng, tùy vào loại thang mà gia chủ lựa chọn, nó còn bao gồm chi phí bảo dưỡng, thay thế linh kiện (nếu có).

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác sang trọng với phong cách thanh lịch, thì thang máy nhập khẩu có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Dòng sản phẩm thang máy được sản xuất với chất lượng hợp lý nhất với giá thành cạnh tranh nhất và được nhập khẩu từ Châu âu.

Đối với nhà ở thông thường, văn phòng cho thuê, khách sạn bình dân cần lắp đặt thang máy liên doanh để tiết kiệm chi phí, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Khác với những công trình lớn như siêu thị hay chung cư, bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị đáng tin cậy. Nếu dư dả ngân sách, bạn có thể chọn thang máy nhập khẩu để tăng độ tin cậy.
Giá thông thường của thang máy phụ thuộc vào loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc hay liên doanh. Loại động cơ nào được sử dụng trong thang máy và dùng để làm gì thì còn phụ thuộc vào nhu cầu và yêu cầu lắp đặt của khách hàng.

Việc tìm kiếm một nhà cung cấp thang máy đáng tin cậy là rất quan trọng. Vì thang máy gia đình sẽ được sử dụng trong một thời gian dài nên người mua không chỉ phải đánh giá hiệu suất hiện tại của nó mà còn phải đánh giá khả năng hỗ trợ dịch vụ của nhà cung cấp thang máy. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến khả năng làm việc ổn định và an toàn của thang máy về lâu dài.

Xem thêm cách đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp thang máy qua bài viết [Góc tư vấn] Lựa chọn Công ty thang máy

Hầu hết các thang máy gia đình đều có cấu trúc nền tảng mở nên tất cả các nhà sản xuất phải xây dựng các cơ chế để hạn chế tốc độ di chuyển. Hệ thống truyền động của thang máy gia đình thường được tích hợp vào chính cấu trúc thang máy, với bu lông, động cơ điện và đai ốc được gắn phía sau bảng điều khiển trên bệ thang máy.
Mỗi chiếc thang máy gia đình đều được trang bị các tính năng phòng tránh sự cố. Nếu bạn gặp sự cố trong thang máy như thang máy bị rung lắc, hãy bình tĩnh và thực hiện các thao tác: nhấn nút khẩn cấp trên bảng điều khiển để báo sự cố, sử dụng điện thoại cá nhân gọi đến số hotline được dán trong cabin để liên lạc với bộ phận cứu hộ, báo cáo tình trạng thang máy và yêu cầu trợ giúp. Bên cạnh đó, hãy giữ bình tĩnh và trấn an những người xung quanh bạn trong khi bạn chờ đợi sự giúp đỡ đến. Không la hét, xô đẩy hoặc dùng lực để mở cửa.

Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo