Phái mạnh muốn gì trong “chuyện ấy”? Cùng chia sẻ nhé

0

Đàn ông cũng thích được khen
Được khen ai mà chả thích. Đặc biệt lại là trong “khoản ấy”, nếu chị em nào tinh ý luôn khen ngợi chồng bạn sẽ thấy chồng mình tự tín lên hẳn.
Đàn ông vốn rất tự tôn trong chuyện ái ân. Chỉ cần một câu nói hăng hái thôi cũng có thể bằng cả vạn liều viagra kích thích chàng trở nên sung mãn tột bực. Những lời khen cũng chính là sự xác nhận bản lĩnh của họ, giúp họ luôn tự tin trong chốn phòng the. nên, bạn không nên tiện tặn những lời khen tặng, nhất là khi chàng làm rất tốt nhiệm vụ của mình bạn nhé!

Đàn ông thích thể nghiệm những phong thái mới
Giống như bản năng vốn có của mình, đàn ông luôn thích chinh phục và rất có hứng với những thứ mới mẻ. Những phong độ cũ sẽ khiến chàng mất hứng sau nhiều lần lặp lại.
Nếu bạn thực thụ muốn biết đàn ông muốn gì trong chuyện ấy? Hãy cùng chồng chủ động đi tìm những tư thế mới lạ trong mỗi cuộc yêu. Điều này sẽ kích thích sự tò mò của chàng, phấn khích và hứng khởi hơn sau mỗi lần lâm trận. Nó giống như gia vị nêm nếm để đời sống chăn gối của bạn mặn nồng hơn.

 Đàn ông muốn được “tiến công”
Bạn có biết đàn ông luôn thèm khát được đối tác chủ động tiến công mình khi lên giường bởi nó đem lại nhiều cảm giác khích cho họ. Trong cuộc sống họ thường nắm thế chủ động nhưng trên giường họ lại mong người nữ giới của mình “chỉ đạo” để được cưng chiều.
Những người nữ giới dịu dàng trong trong cuộc sống thường nhật nhưng lại bạo dạn trên giường luôn có một sức hút khó cưỡng đối với nam giới. Đã có không ít ông chồng than vãn vì vợ mình luôn tỏ ra thanh cao khi lâm trận, mặc chồng muốn làm gì thì làm. Họ không hiểu được đích thực đàn ông muốn gì khi trong chuyện ấy nên không những khiến mình thiệt thòi mà còn làm chồng cảm thấy nhàm chán và hẳn nhiên, nguy cơ đi ra ngoài tìm phở là rất cao.

Chính Vì vậy, phụ nữ đừng ngần ngại trình bày quyền lực của mình trên giường. Hãy chủ động nắm dây cương chỉ đạo cuộc chiến sẽ khiến cả hai vợ chồng có những chốc lát lên tiên đầy ham.

Đàn ông thích quan hệ một cách ngẫu hứng
Bạn đừng kinh ngạc khi chợt chàng vòng tay ôm eo bạn khi đang trong nhà bếp. Đừng vội kéo họ trở về phòng và chờ. Điều này sẽ khiến chồng bạn tụt hứng bởi đàn ông luôn thích "yêu" ở những nơi mà họ chợt thấy hứng thú. Không nhất định phải lên giường.
Không phải lúc nào chăn ấm đệm êm cũng là nơi lý tưởng để làm “chuyện ấy”. Một phút ngẫu hứng ở một nơi mới lạ như nhà bếp, ghế sofa, nhà tắm cũng khiến họ có những cảm giác huých bất ngờ. Chỉ cần có “tình” thì bất cứ “cảnh” như thế nào cũng chẳng thể ngăn cản được cơn cuồng say trong họ. Hãy hưởng ứng cùng chồng ngay tức thì, đừng lừng chừng bỏ qua những khoảnh khắc đột xuất như thế này nhé bạn!

 

 

  • >>> Xem thêm : Thuốc xịt lâu ra cho nam cực tốt :https://www.shopdochoi.net/thuoc-xit-viga.html

 

 

 

Share.

About Author