Mua máy lạnh ở đâu chính hãng giá rẻ

0

Mua máy lạnh ở đâu chính hãng giá rẻ

“Niềm tin và sự tin cậy của khách hàng là mục tiêu của công ty chúng tôi”
Máy lạnh 24h không chỉ là một đơn vị cung cấp máy lạnh thông thường tại TPHCM. Máy lạnh 24h không chỉ cung cấp những chiếc máy lạnh có thương hiệu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà còn bán dịch vụ, hậu mãi chu đáo, trải nghiệm, an tâm và hài lòng.

Xem >>> May lanh lap am tran

Thay vì chạy theo xu hướng “bán hàng xịn”, “bán hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc”, hãy cạnh tranh với các nhà cung cấp khác trên thị trường bằng giá rẻ. Máy lạnh 24h đã giữ chân hàng triệu khách hàng và hàng nghìn công trình trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh với những sản phẩm và dịch vụ ngày càng chất lượng cao. Đây cũng là lý do vì sao công ty Máy lạnh 24h tin tưởng và lựa chọn mua máy lạnh ngày càng nhiều khách hàng cảm ơn những người đã mua và sử dụng máy lạnh công ty. Vì những lý do này, mỗi khi thời tiết nắng nóng hơn bình thường, tất cả các nhân viên tư vấn, nhân viên bán hàng, nhân viên giao hàng, kỹ thuật viên, công nhân và ông chủ … đều dốc hết sức để giữ cho khách hàng vui vẻ.
– Máy lạnh 24h được thành lập vào năm nào và hoạt động trong những lĩnh vực nào?
Máy lạnh 24h được thành lập từ năm 2010, chuyên thi công và thiết kế các loại máy lạnh dân dụng và công nghiệp, là nhà phân phối cấp 1 các dòng máy lạnh nhập khẩu.
Cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa, vệ sinh máy lạnh tại nhà trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

– Máy lạnh 24h là đại lý phân phối máy lạnh nào? – https://maylanhgiasi.com/may-lanh-am-tran-lg/
Trong hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh / điều hòa, công ty chúng tôi vinh dự là đại lý chính thức của: DAIKIN, PANASONIC, TOSHIBA, SHARP, REETECH, GREE, SUMIKURA, LG, MIDEA … Nhà phân phối chính cửa hàng, đại lý tại các tỉnh miền Tây (Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bến Tre … và một số tỉnh miền Trung – Đà Nẵng, Tây Nguyên, Đà Nẵng, Lâm Đồng …
– Sứ mệnh của máy lạnh 24h là gì?
Đó là: mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường.
– Khẩu hiệu của máy lạnh 24H là gì? – Khẩu hiệu của Công ty Máy lạnh 24h luôn là: “Chi phí tối thiểu – Lợi ích tối đa”.
Tại sao khách hàng chọn mua máy lạnh tại Máy lạnh 24h?
– Đó là vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Máy lạnh 24h cung cấp đã cho khách hàng biết được tâm huyết, công nghệ, sản phẩm thật và SỰ AN TOÀN THẬT của khách hàng.
– Đó là vì khách hàng không so sánh sản phẩm của Máy lạnh 24h với các sản phẩm từ nơi khác, vì Máy lạnh 24h thực sự hiểu mình cần phải làm gì để mang lại giá trị tốt nhất và tối ưu nhất cho khách hàng, vì sản phẩm của Máy lạnh 24h đến tay khách hàng là Thế sự cống hiến quên mình và sự chăm sóc tỉ mỉ của các nhà sản xuất, nhà thiết kế và toàn thể nhân viên của công ty.
Vậy đó, nếu bạn cũng cảm thấy như vậy về những giá trị mà Máy lạnh 24h theo đuổi, hãy tự tin lựa chọn, người thân yêu của bạn, hãy giới thiệu loại máy lạnh yêu thích của bạn cho bạn bè, và hãy yên tâm, công ty Máy lạnh 24h sẽ làm được điều đó. tốt nhất để làm cho Khách hàng hài lòng và an tâm.

Xem thêm >>> máy lạnh âm trần nagakawa

MÁY LẠNH GIÁ SỈ
Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM
Điện thoại: (028) 39 29 00 55 – 0938 54 00 55

Share.

About Author