Địa chỉ chụp ảnh cưới Hàn quốc ở Sài gòn

0

Tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực chụp hình cưới uy tín– Lavender wedding cung cấp các gói dịch vụ chụp hình cưới phong cách Hàn quốc đến tất cả các cặp đôi đang có nhu cầu.

Concept chụp ảnh cưới Hàn Quốc là tự nhiên và thanh nhã. Tính chất này biểu hiện qua trang phục, cách trang điểm đến cách tạo dáng, góc máy và màu sắc của bức ảnh.

Đặc trưng nổi bật:

  1. Nhẹ nhàng và tinh tế: Mỗi phong cách chụp ảnh cưới sẽ truyền tải câu chuyện tình yêu theo một cách riêng, trong đó, phong cách Hàn Quốc mang đến sự tinh tế, nhẹ nhàng và lãng mạn. Nhìn vào bức ảnh cưới theo xu hướng này, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, nhẹ nhàng và rất sâu lắng.
  2. Tông màu ấm áp, dịu nhẹ: Không áp dụng nhiều việc xử lý hình ảnh, màu sắc, ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc rất thuần túy, đơn giản mà lại toát lên sự sang trọng như Hoàng Gia.
  3. Chụp theo kiểu chân dung: Đặc biệt, ảnh cưới chụp theo phong cách này chú trọng nhất là ánh sáng, đa phần đều chụp cận cảnh, trung cảnh, bắt được trọn vẹn xúc cảm của cô dâu và chú rể.
  4. Trang phục: Vì lấy vẻ đẹp tự nhiên làm cảm hứng, trang phục của cô dâu và chú rể mặc cũng cực kỳ đơn giản, nhã nhặn và thanh lịch. Nếu đã từng xem qua các lễ cưới của người Hàn Quốc, bạn sẽ cảm nhận được sự đơn giản trong cách tạo kiểu tóc, trang điểm, chọn váy cưới của họ.

Khi bạn muốn có một bộ hình cưới theo phong cách Hàn Quốc thật đẹp, ghi dấu ấn đáng nhớ về ngày trọng đại của đời mình, nhưng lại không có nhiều thời gian, chụp ảnh cưới tại phim trường là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với phát triển mạnh mẽ của xu thế ảnh cưới Hàn Quốc, các phim trường đang được mở ra ở khá nhiều quận tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các phim trường ở địa điểm gần chỗ bạn hoặc đến các phim trường nổi tiếng như L’amour, White House, The Vow, Orange…

Tham khảo chi tiết tại website Lavenderwedding.vn các bạn nhé!

 

Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo