Chuyển phát nhanh hàng mẫu đi Canada

0

Bạn đang muốn chuyển phát nhanh hàng mẫu đi Canada? Việt Nam có điểm mạnh về gia công các sản phẩm trong ngành dệt may, giày da, linh kiện điện tử,.. Vì thế, rất nhiều công ty tại Canada lựa chọn các xưởng ở Việt Nam để gia công các sản phẩm của họ. 

Các mặt hàng mẫu thường được gửi từ Việt Nam đi Canada:
+ Các sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ như: các sản phẩm mây tre đan, sản phẩm từ cói – lục bình, gốm sứ, điêu khắc gỗ, sơn mài, thêu ren, điêu khắc đá, dệt thủ công, tranh nghệ thuật, các sản phẩm kim khí,…
+ Các sản phẩm mẫu từ thiên nhiên như: ống hút gạo, ống hút tre, các sản phẩm từ sáp ong,..
+ Các sản phẩm thuộc ngành dệt may, giày da như: quần áo, túi xách, giày dép,…
+ Các linh kiện điện tử, máy móc,..
+ Các loại thực phẩm khô, đóng gói như: bánh kẹo, hải sản khô, trái cây sấy, hạt điều, hạt tiêu, ớt khô,…

Cước phí chuyển phát nhanh hàng mẫu đi Canada là bao nhiêu? Được tính như thế nào?
Giá cước dịch vụ gửi hàng đi Canada được tính dựa vào cân nặng thực tế và cân nặng thể tích của hàng gửi.
Cân nặng thực tế là cân nặng dựa trên mặt cân đồng hồ hoặc cân điện tử
Cân nặng thể tích là cân nặng dựa vào số đo 3 chiều của thùng hàng gửi.
Cân nặng thể tích = (chiều dài x chiều rộng x chiều cao)/5000
Bên cạnh đó, cước phí vận chuyển còn phụ thuộc vào các yếu tố gồm: loại hàng gửi, phương thức vận chuyển, gói thời gian vận chuyển nhanh – chậm, thời điểm, giá cước xăng dầu,..
>>>> Bạn có thể tham khảo giá cước dịch vụ tại: Bảng giá chuyển phát nhanh đi Canada

Gửi hàng đi Canada có phải đóng thuế nhập khẩu không? Và thuế suất là bao nhiêu? Được tính như thế nào?
Ngưỡng đóng thuế của Canada là 20 CAD (tương đương 345.000 VNĐ). Có nghĩa là nếu hàng gửi của bạn có giá trị kê khai dưới 20 CAD, sẽ được miễn phí nhập khẩu. Canada tính toán bằng phương pháp CIF, có nghĩa là thuế nhập khẩu và thuế được tính dựa trên giá trị của hàng hóa nhập khẩu cũng như chi phí vận chuyển.
Ngưỡng thuế: 20 CAD
Thuế (VAT / GST): 5%
Danh mục sản phẩm thuế nhập khẩu của Canada
Điện thoại di động: 0%; Máy tính bảng: 0%; Máy vi tính: 0%; Máy ảnh: 0%; Phụ kiện: 0%; Phụ kiện (Pin): 0%; Sức khỏe & Làm đẹp: 18%; Thời trang: 18%; Xem: 0%; Trang sức: số 8%; Phụ kiện thú cưng: 0%; Thực phẩm khô & thực phẩm bổ sung: 0%; Thiết bị gia dụng: số 8%; Làm vườn tại nhà: 9,5%; Đồ chơi: số 8%; Các môn thể thao: 0%; Hành lý: 11%; Video âm thanh: 0%; Các tài liệu: 0%; Chơi game: 0%; Sách & Sưu tầm: 0%. 

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng mẫu đi Canada của An Tín Phong Express
An Tín Phong Express cung cấp các dịch vụ gửi hàng mẫu đi Canada gồm:
+ Chuyển phát nhanh hàng mẫu đi Canada qua DHL
+ Chuyển phát nhanh hàng mẫu đi Canada qua TNT
+ Chuyển phát nhanh hàng mẫu đi Canada qua UPS
+ Chuyển phát nhanh hàng mẫu đi Canada qua FedEx
Thời gian vận chuyển hàng mẫu đi Canada rất nhanh chóng. Chỉ từ 3-4 ngày làm việc và được vận chuyển bằng đường hàng không. An Tín Phong cam kết đảm bảo an toàn hàng gửi. Cam kết giao hàng đúng thời hạn đã thương lượng từ đầu.
Gửi một bưu kiện đến Canada? Khi đặt dịch vụ của An Tín Phong Express, bạn sẽ được hưởng lợi từ mức phí gửi bưu kiện rẻ hơn, cho dù bạn đang gửi trong nước hay nước ngoài. Chúng tôi làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát được thành lập trên toàn cầu để đảm bảo rằng các dịch vụ có chất lượng cao nhất. Các dịch vụ Chuyển phát nhanh của chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh nhất đến Canada trong khi các dịch vụ Tiêu chuẩn của chúng tôi là lý tưởng cho việc giao hàng ít khẩn cấp hơn một chút. Chỉ cần nhập chi tiết bưu kiện của bạn vào công cụ so sánh báo giá của chúng tôi ở trên để nhận báo giá trực tuyến tức thì.
An Tín Phong Express có thể đảm bảo một số dịch vụ chuyển phát nhanh nhất và rẻ nhất đến Canada. Điều này có được là nhờ vào các cuộc đàm phán của chúng tôi với các công ty chuyển phát nhanh hàng đầu, bao gồm UPS, TNT, FedEx và DHL. Khi đặt vé với An Tín Phong Express, bạn có thể gửi một bưu kiện đến Canada với giá chỉ từ 30 USD. Với tất cả các dịch vụ của chúng tôi, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc theo dõi đầy đủ, hỗ trợ khách hàng cao cấp và sự lựa chọn tuyệt vời về các dịch vụ gửi hàng.
Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Úc với An Tín Phong Express

Share.

About Author