Chuyển phát nhanh hàng đi Sevilla – Tây Ban Nha

0

Nếu bạn muốn chuyển phát nhanh hàng đi Sevilla – Tây Ban Nha, giải pháp là dịch vụ gửi hàng của An Tín Phong Express. Luôn luôn với giá thấp nhất và dịch vụ tốt nhất. Công ty chúng tôi cung cấp một lựa chọn đáng tin cậy. Chúng tôi làm việc với các nhà vận chuyển cung cấp dịch vụ vận chuyển các gói hàng an toàn và chuyên nghiệp.
So sánh dịch vụ của chúng tôi có giá thấp nhất trên thị trường. Ngoài ra, nhóm của chúng tôi cung cấp hỗ trợ cho từng khách hàng và việc giao hàng của họ. Gửi hàng đi Tây Ban Nha chưa bao giờ dễ dàng và rẻ như với An Tín Phong Express. Bất kể gói hàng của bạn đi đâu, các nhà vận chuyển của chúng tôi sẽ nhận đơn đặt hàng của bạn trên toàn bộ bán đảo và đến tận Quần đảo Canary và Quần đảo Balearic. Mọi điểm đến cho lô hàng của bạn đều có thể thực hiện được với giá rẻ với An Tín Phong Express.
Bất kể điểm xuất phát hoặc điểm đến được chọn, bạn có thể gửi hành lý, va li, phong bì, pallet, tài liệu, quà tặng hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Bất kể trọng lượng, khối lượng hoặc hình dạng của sản phẩm trong đơn đặt hàng của bạn, bạn sẽ nhận được ưu đãi tốt nhất với giá thấp nhất. Và việc vận chuyển sẽ do các chuyên gia vận tải thực hiện.

Đóng gói hàng an toàn trước khi vận chuyển?
Gói hàng nên được đóng gói sao cho không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Món hàng bạn muốn gửi được đóng gói trong hộp các tông kín. Chúng tôi lấp đầy các khoảng trống – nó có thể được thực hiện bằng mút xốp, polystyrene, báo không cần thiết hoặc một loại bọt đặc biệt. Sau đó, chúng tôi đóng thùng carton và quấn nó bằng băng kéo căng – nó sẽ bảo vệ lô hàng của chúng tôi khỏi độ ẩm và ánh nắng mặt trời gay gắt. Bước tiếp theo là dán các tông bằng băng dính để kiện hàng không bị bung ra trong quá trình vận chuyển. 

Chi phí hải quan ở Tây Ban Nha được tính như thế nào?
Có một phần của quá trình đệ trình là rất quan trọng và đôi khi phức tạp. Chi phí hải quan và phí hải quan ở Tây Ban Nha phụ thuộc vào nhiều thứ. Ví dụ, các sản phẩm chịu thuế hải quan trong lãnh thổ Tây Ban Nha phải chịu thuế VAT và một khoản phí xử lý nhỏ.
Là những người chuyên nghiệp, chúng tôi biết rằng các phân loại thuế đối với hàng nhập khẩu ở nước ta dao động từ 0% đến 17%, và tùy thuộc vào loại hàng hóa và nơi xuất xứ. Tuy nhiên, không thể tính toán một cách chắc chắn các chi phí hải quan có thể có ở Tây Ban Nha. Để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo cổng Cơ quan tài phán.
Với An Tín Phong Express thu thập tất cả các thông tin bạn cần để gửi hàng đi Tây Ban Nha. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Theo dõi lộ trình giao hàng đi Tây Ban Nha
Cách tốt nhất để thực hiện giao hàng là nhờ các chuyên gia vận chuyển và bưu kiện. Bạn có thể nhận được mã theo dõi qua email của mình và bằng cách truy cập trang web của chúng tôi, bạn sẽ có thể xem tiến trình đơn hàng của mình. Vì vậy, dễ dàng hơn để có được những chuyến hàng an toàn và những khách hàng hài lòng.
Nếu bạn vận chuyển bằng An Tín Phong Express, thì bạn sẽ cần theo dõi gói hàng của mình trên trang web của chúng tôi. Sử dụng biểu mẫu ở đầu trang và nhập số vị trí của bạn. Trên nền tảng của chúng tôi, chỉ cần đặt số theo dõi vào mục nhập trên trang chính, chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn trạng thái đơn hàng của bạn.
Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo tính bảo mật và hiệu quả. Thời gian giao hàng ngắn, chất lượng vận chuyển tuyệt vời và giá cả rẻ nhất trên thị trường. Để khách hàng của bạn có thể thu thập gói hàng của họ nhanh nhất có thể. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi đơn đặt hàng bằng số hoặc mã mà bạn nhận được khi ký hợp đồng với dịch vụ vận chuyển.
Gửi hàng đi Tây Ban Nha đơn giản, nhanh chóng và giá rẻ với An Tín Phong Express. Các thủ tục cho việc đệ trình của bạn hiện có thể dễ dàng vì bạn có một nhóm chuyên gia sẵn sàng trợ giúp bạn.

Share.

About Author