Chuyển phát nhanh đi Albania

0

Albania, tên chính thức là Cộng hòa Albania, nằm ở Đông Nam Âu và là nơi chỉ có 3 triệu người sinh sống. Albania tiếp giáp với Montenegro, Hy Lạp , Macedonia và Kosovo, vì vậy cước phí vận chuyển ở khu vực này khá giống nhau. An Tín Phong là đơn vị chuyển phát nhanh đi Albania đáng tin cậy, nhanh chóng, giá rẻ. Chúng tôi có thể chuyển nó đến đó một cách an toàn và với giá tốt nhất với tất cả các đối tác của chúng tôi, bao gồm  TNT, UPS, DHL hoặc FedEx. An Tín Phong Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Albania đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí.

Giá để gửi một bưu kiện đến Albania
Cho dù bạn đang gửi bưu kiện đến Tirana hay Durres, chúng tôi đều có thể nhận bưu kiện ở đó cho bạn một cách nhanh chóng và an toàn. Dịch vụ bưu kiện trên toàn thế giới hiện có thể chuyển các bưu kiện đến Albania chỉ từ 30 USD. Chúng tôi có thể giao một bưu kiện chỉ trong vòng 3-6 ngày với một trong các lựa chọn chuyển phát nhanh có sẵn từ DHL, TNT, UPS, FedEx.
Dựa vào trọng lượng, kích thước, giá trị mặt hàng mà An Tín Phong báo giá cụ thể. Bạn hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của An Tín Phong để được tư vấn. Hotline: 0903 48 46 47 Viber, Zalo

Thông tin hữu ích để gửi bưu kiện đến Albania
Mất bao lâu để gửi một bưu kiện đến Albania?
Tùy thuộc vào địa điểm ở Albania bưu kiện của bạn được gửi đến, thời gian vận chuyển trong ít nhất 5-6 ngày với dịch vụ vận chuyển của An Tín Phong. Còn với những địa điểm xa trung tâm, vùng ngoại ô có thể mất thêm 1 hoặc 2 ngày. 

Những khách hàng thường xuyên gửi hàng đến Albania
Nhu cầu giao thương của các công ty Việt Nam qua Albania bắt đầu có chiều hướng tăng. Với khách hàng là những công ty thì mặt hàng gửi quan Albania là những hàng mẫu, hóa đơn, chứng từ.
Bên cạnh đó, còn có những cá nhân, gia đình có người thân sinh sống hoặc làm việc ở Albania. Thì thường gửi các mặt hàng quần áo, giấy tờ hồ sơ, giày dép, thức ăn mang đậm hương vị quê hương. 

Thông tin hải quan cho Albania
Albania có thể về mặt địa lý nằm ở Nam Âu, nhưng họ vẫn chưa được chấp nhận vào Liên minh châu Âu, và do đó có một số hạn chế nhập khẩu. Nó đã được đề nghị cho một thành viên châu Âu.
Một trong những điều này là mở để giải thích: hàng hóa “gây nguy hiểm cho việc bảo vệ trật tự công cộng và xã hội”. Những người khác bao gồm vũ khí, đạn dược và ma túy thông thường.
An Tín Phong khuyên bạn nên truy cập trang web của Cơ quan Hải quan Albania để biết thông tin mới nhất về các giới hạn và quy định hiện hành. Bạn cũng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của An Tín Phong để được hỗ trợ. 

Đôi nét về Albania
Cộng hòa Albania nằm ở Đông Nam Âu. Mang đầy vẻ đẹp tự nhiên, nơi đây hiện đã trở thành một điểm đến rất nổi tiếng và có tốc độ phát triển vượt bậc trong 20 năm qua. Albania cung cấp một số lượng lớn các điểm tham quan độc đáo và vì sự phổ biến của nó đã phát triển nên số lượng bưu kiện chúng tôi giao.
Chính thức trở thành Cộng hòa Albania vào năm 1991, về mặt kỹ thuật, Albania là một quốc gia còn rất trẻ. Nói như vậy, nền kinh tế của nó tiếp tục phát triển, đặc biệt là khi nói đến thương mại quốc tế, và nó đã và đang phát triển ổn định mối quan hệ bền chặt với Liên minh châu Âu trong nhiều năm. Nhiều doanh nghiệp đang hợp tác với Albania, và mức sống cao khiến nó trở thành điểm đến quan trọng cho những người nước ngoài tiềm năng. Cùng với đó, điều đó tạo nên nhu cầu khá lớn về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.
May mắn thay, An Tín Phong Express luôn sẵn sàng để đảm bảo rằng đối với khách hàng của chúng tôi, dịch vụ chuyển phát bưu kiện đến Albania vừa phải chăng và đáng tin cậy bằng cách hợp tác với các dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín của chúng tôi. Cho dù bạn cần gửi một bưu kiện đến bất kỳ đâu ở Albania, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để hoàn thành đúng việc. Nhận báo giá ngay hôm nay.
Xem thêm các dịch vụ nổi bật của chúng tôi:
+ Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của An Tín Phong Express
+ Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Ý của An Tín Phong Express

 

Share.

About Author