Chuyển hàng đi các quốc gia châu Mỹ

0

Bạn đang cần chuyển hàng đi các quốc gia châu Mỹ? Khi vận chuyển hàng đi quốc tế, bạn cần tìm nhà cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm và giá tốt nhất. An Tín Phong Express có nhiều kinh nghiệm trong việc gửi hàng đi quốc tế. Chúng tôi sẽ giúp bạn gửi hàng đến tận tay người nhận một cách nhanh chóng. 

Cước phí gửi hàng đi các nước châu Mỹ
Hầu hết các dịch vụ thực hiện không có giá niêm yết trên trang web. An Tín Phong Express có một cách tiếp cận khác. Mặc dù không thể có giá chính xác cho các dịch vụ thực hiện của bạn trực tuyến, nhưng An Tín Phong Express nêu chi tiết về phí lưu trữ, giao hàng và vận chuyển tiêu chuẩn để cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về những gì bạn có thể cần trong tương lai. Họ gọi đây là “chi phí cốt lõi” của họ, bao gồm mọi thứ từ bảo quản đến vận chuyển và đóng gói tiêu chuẩn. Họ thậm chí còn có một máy tính giá để biết chi phí tiềm năng có thể là bao nhiêu, bao gồm cả chi phí chọn và đóng gói. Dù bằng cách nào, bạn vẫn cần liên hệ với đại diện thực hiện từ An Tín Phong Express để tùy chỉnh gói của mình và nhận giá chính xác.
Vật liệu đóng gói tiêu chuẩn: Miễn phí cho tất cả các vật liệu đóng gói cơ bản như giấy bìa cứng, thư, băng keo và hộp. Đơn đặt hàng tùy chỉnh có một khoản phí.
Phí vận chuyển: Tất cả thay đổi tùy theo công ty vận chuyển, điểm đến, kích thước và trọng lượng gói hàng. Điều này phụ thuộc chủ yếu vào công ty vận chuyển và phí của họ, nhưng thật tuyệt khi An Tín Phong Express cung cấp mức giá chiết khấu cho tất cả các hãng vận chuyển lớn như UPS, FedEx, DHL và TNT.
Bạn có thể xem chi tiết:
+ Bảng giá gửi hàng đi Mỹ của An Tín Phong Express
+ Bảng giá gửi hàng đi Canada của An Tín Phong Express

Một gói hàng từ Việt Nam đến các quốc gia châu Mỹ mất bao lâu?
Trung bình, thời gian vận chuyển một kiện hàng đi châu Mỹ mất khoảng 1-2 tuần. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau. Ngoài ra, nó có thể ở lại hải quan trong vài ngày do có yêu cầu về nội dung. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên mô tả nội dung càng chính xác càng tốt và không đóng gói bất kỳ vật phẩm nào không được phép.
Trong trường hợp của tôi, các gói chuyển lớn mất khoảng 1,2 tuần. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển đến vùng cực bắc lâu hơn một chút. Ở đây có nhiều kết nối thường xuyên hơn, điều này chắc chắn sẽ đẩy nhanh tốc độ vận chuyển gói hàng đến châu Mỹ.
Mẹo: Theo dõi gói hàng, theo dõi, hoạt động tuyệt vời. Và đừng lo lắng nếu gói hàng ở lại sân bay trong vài ngày trong quá trình làm thủ tục hải quan. Đó là bình thường.

Hàng hóa nguy hiểm hoặc bị cấm
Trước khi gửi một lô hàng đến các quốc gia châu Mỹ, vui lòng lưu ý rằng các quốc gia có những hạn chế hoặc cấm nhập khẩu nhiều loại hàng hóa và một số hàng hóa được coi là nguy hiểm theo Đạo luật Sản phẩm Nguy hiểm. Chúng tôi khuyên bạn nên đặc biệt quen thuộc với các quy định hải quan đối với mỹ phẩm, thuốc, quần áo, hàng dệt và đồ chơi vì những danh mục này được quản lý chặt chẽ. Nước hoa, trò chơi hoặc các sản phẩm tù nhân bị nghiêm cấm. Trong mọi trường hợp, bạn nên tìm và đọc qua các quy định hải quan liên quan cho từng mặt hàng mà bạn bán – đặc biệt là vì chúng có thể được đổi mới hoặc thay đổi đối với các danh mục khác nhau.

Điều quan trọng cần lưu ý là gì?
Điều rất quan trọng là bạn không được gửi bất cứ thứ gì không được phép. Việc khai báo trung thực nội dung kiện hàng trên tờ khai hải quan CN23 cũng là điều cần thiết. Điều này phải được thực hiện bằng tiếng Anh hoặc tiếng của quốc gia nước đến!
Giá trị của các sản phẩm cũng được hỏi ở đây. Nếu những điều này vượt quá giới hạn nhất định, thuế nhập khẩu và / hoặc thuế hải quan có thể được áp dụng. Hơn nữa, chúng tôi khuyên bạn không nên chọn các hộp bìa cứng quá mỏng, để chúng không thể bị vỡ ra hoặc bị phá hủy trong quá trình vận chuyển ( liên kết đến sản phẩm ở cuối bài viết ).
Ngoài ra, tôi đặc biệt gia cố các góc của gói hàng bằng băng dính để tránh làm chúng bị rách. Nếu bạn đặt hàng nhãn vận chuyển trực tuyến, bạn có thể chỉ cần điền vào các biểu mẫu trên máy tính của mình và in ra các biểu mẫu hải quan được dán nhãn gọn gàng. Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm được một số phí vận chuyển gói hàng nếu đặt tem gói hàng trực tuyến.

Share.

About Author