Bộ 3 thực phẩm dinh dưỡng tế bào V-Live

0

Bộ 3 V live thực phẩm dinh dưỡng tế bào là sự kết hợp của 3 sản phẩm: V Trition + V Oxy+ và V Neral. V Live với nguyên liệu an toàn thuần thiên nhiên được chiết suất từ công nghệ tiên tiến của Đức, cung cấp cho cơ thể khoảng 160 dưỡng chất cần thiết. Là 1 giải pháp sức khỏe toàn diện, điều lý bệnh tận gốc trong dòng sản phẩm sức khỏe cho tế bào.

Bộ 3 dinh dưỡng V Live là gì

Bộ 3 dinh dưỡng V Live sự kết hợp từ 3 sản phẩm gồm

  • V Oxy: Dòng sản phẩm cung cấp và thúc đẩy tuần hoàn oxy trong máu.
  • V Trition: Đây là dòng sản phẩm được bào chế dành riêng cho hệ đường ruột.
  • V Neral: Là dòng sản phẩm chức năng chuyên về đào thải độc tố, chỉnh sửa và tái tạo. sử dụng dòng sản phẩm này giúp hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể được hoàn thiện.

Link đặt mua sản phẩm chính hãng : https://khoedep24h.com.vn/bo-3-vlive/

V Oxy

V-Oxy+ tập hợp các dưỡng chất thiết yếu từ thiên nhiên giúp máu huyết lưu thông, đưa oxy đến tận tế bào, tăng đề kháng, tăng trí nhớ, nâng cao sức khỏe.

V-Trition

V-Trition là sản phẩm chức năng cho tế bào có thể tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu của dạ dày chúng ta, và do đó, nó có thể cải thiện trí nhớ và khả năng tư duy, chống lão hóa cơ thể, cũng như làm tăng tổng lượng collagen, làm đẹp da, loại bỏ các đốm trên da.

V-Neral

Thực phẩm dinh dưỡng cho tế bào V-Neral giàu khoáng chất vi lượng, collagen thủy phân và lutein, có thể bổ sung hiệu quả các khoáng chất trong cơ thể, 17 loại axit amin của collagen bảo vệ một cách hiệu quả mắt và duy trì sức khỏe của não.

V Live với nguyên liệu an toàn thuần thiên nhiên được chiết suất từ công nghệ tiên tiến của Đức, cung cấp cho cơ thể khoảng 160 dưỡng chất cần thiết. Là 1 giải pháp sức khỏe toàn diện, điều lý bệnh tận gốc trong dòng sản phẩm sức khỏe cho tế bào.

Khỏe Đẹp 24h với tên miền https://khoedep24h.com.vn/ chuyên cung cấp các sản phẩm sức khỏe và đẹp chính hãng, giấy tờ rõ ràng hợp pháp, giúp cho bạn có cuộc sống hạnh phúc.

Share.

About Author

Demo