Bảng giá phí vận chuyển ship gửi hàng từ Anh về Việt Nam

0

Tại sao dịch vụ chuyển hàng Anh Việt đang được nhiều người Việt sử dụng phổ biến hiện nay? Phí chuyển hàng từ Anh về Việt Nam là bao nhiêu? Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng Quốc tế, Newtran luôn cung cấp tới khách hàng dịch vụ chuyển hàng với cước phí rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường. Cụ thể để biết chi phí chuyển hàng Anh Việt tại Newtran là bao nhiêu, hãy cùng theo dõi nội dung bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi!

Tại sao dịch vụ ship hàng UK lại được sử dụng phổ biến hiện nay?

Việc tự chuyển hàng từ Anh về Việt Nam là điều không hề đơn giản, đòi hỏi người gửi cần trải qua nhiều thủ tục phức tạp như:

  • Thủ tục giấy tờ lằng nhằng, gây lãng phí thời gian, công sức
  • Hàng hóa không được đảm bảo chất lượng do sử dụng những hình thức vận chuyển không phù hợp
  • Rào cản về ngôn ngữ hoặc không am hiểu cách thức thanh toán quốc tế
  • Chi phí đội lên cao, có khi còn đắt hơn cả giá trị hàng.

Chính vì những khó khăn trên mà hầu hết người Việt đều quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển hàng Anh Việt tại đơn vị vận chuyển uy tín như Newtran để đơn giản hóa mọi thủ tục cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian hơn.

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ ship hàng Anh Việt tại Newtran:

– Giá Cước Cạnh Tranh

Là đại lý ủy quyền chính thức của các hãng vận chuyển lớn nhất thế giới như DHL, TNT, UPS, Fedex, công ty của chúng tôi có cước phí vận chuyển tốt nhất trên thị trường. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Anh về Việt Nam của chúng tôi, quý khách sẽ tiếp kiệm được rất nhiều chi phí.

– Phương Thức Vận Chuyển Đa Dạng

Với từng mặt hàng khác nhau, chúng tôi luôn có những phương thức vận chuyển phù hợp nhất dành cho quý khách. Tùy vào đặc điểm và điều kiện mà hàng hóa của quý khách có thể vận chuyển theo đường xách tay, air express hoặc air cargo.

– An Toàn, Chuyên Nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan, thực hiện các quy trình thủ tục cùng các mối quan hệ sẵn có bên hải quan, dịch vụ vận chuyển đường hàng không của chúng tôi luôn đảm bảo sự uy tín đối với khách hàng.

Bảng giá phí vận chuyển ship gửi hàng từ Anh về Việt Nam

Đặt hàng qua các website mua hộ hàng làm bạn lo lắng về mức chi phí ship hàng? Để giải quyết khó khăn đó thì bạn hãy tham khảo một số nội dung sau đây nhé.

– Khi đặt hàng quan các công ty mua hộ hàng từ Anh bạn sẽ tốn 2 khoản phí ship: phí ship hàng nội địa và phí ship hàng về Việt Nam.

+ Phí ship hàng nội địa:

Giá sản phẩm trên website: được tính bằng giá của sản phẩm trên website (giá đã discount/ sale of) + thuế sản phẩm (VAT, thuế nhập khẩu…)

Thuế sản phẩm: thường thì thuế sẽ được cộng vào giá sản phẩm trên website, nhưng cũng tùy thuộc vào từng website, có những trang website tiền thuế không được tính vào tiền sản phẩm nên bạn cần lưu ý để tránh nhầm lẫn.

Tiền ship hàng nội địa: khoản phí này được tính từ nơi phân phối hàng hóa đến nơi nhận hàng nội địa. Cách tính tiền phí sẽ do chính website đó quy định nên bạn sẽ có thể tham khảo ngay trên website đó.

+ Phí ship hàng vận chuyển về Việt Nam

Loại phí này sẽ bao gồm phí ship từ nước ngoài về, phí phụ thu hàng hóa, phí dịch vụ…

Như bạn thấy thì cách tính phí hàng hóa phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác nhau, do đó để biết được chính xác khoản phí ship cho hàng hóa bạn mua từ Anh về Việt Nam thì bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Newtran qua tin nhắn website, facebook hay email để nhận yêu cầu nhận bảng giá phí ship hàng. Tại đây các nhân viên của Newtran sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

Mọi thông tin khách hàng cần hỗ trợ, tư vấn chi tiết, báo giá dịch vụ ship hàng Anh về Việt Nam xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Email: sales@newtran.vn

Hotline: 0919 802 018 – 0915 552 133

Share.

About Author