Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

0

Slide 1

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có khó không? cước phí có đắt không đây?  là một trong những câu hỏi và được rất nhiều khách hàng quan tâm để tìm hiểu kỹ hơn về loại hình vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng đường hàng không bạn có thể cùng tôi đến với những thông tin dưới đây:

Lựa chọn vận chuyển quốc tế đường hàng không chất lượng dịch vụ của công ty H5S với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh anh khi khách hàng đến với chúng tôi bạn sẽ được đón tiếp và phục vụ tận tình chu đáo cùng với đội ngũ nhân viên chúng tôi những con người trẻ trung năng động và chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận gửi hàng quốc tế đường hàng không và đường biển ở nhiều nước trên thế giới như gửi hàng đi Nhật Bản gửi hàng đi Hàn Quốc – gửi hàng đi Trung Quốc – gửi hàng đi Hồng Kông và xa hơn nữa là như gửi hàng đi Mỹ – Úc – Nga… Chúng tôi cam kết bưu phẩm của bạn hàng hóa của bạn được lưu trữ và bảo quản vô cùng cẩn thận với phương pháp quản lý hàng hóa được thực hiện bằng các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Khi đến với H5S chi phí dịch vụ luôn rất là cạnh tranh bạn có thể tiết kiệm được 30% hoặc là 50% tùy vào từng thời điểm với cước phí so với các dịch vụ chuyển phát của các công ty khác khi bên cạnh đó chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn nhận hàng 24 trên 24h và hỗ trợ đóng gói đúng tiêu chuẩn xuất khẩu hàng hóa không tính phí.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không gửi được những mặt hàng nào?

Thư tín hàng không, bưu phẩm nhanh
Động vật sống, nội tạng người, hài cốt
Hàng dễ hư hỏng (thực phẩm, hoa tươi, hàng ướp bằng đá khô)
Dược phẩm
Những món đồ giá trị (vàng, kim cương)
Thiết bị kỹ thuật (hàng công nghệ cao, phụ tùng máy bay, tàu biển, xe hơi)
Hàng tiêu dùng xa xỉ (đồ điện tử, thời trang)

Giá cả vận chuyển sẽ tùy thuộc nhiều yếu tố: thời gian giao nhận, chủng loại hàng hóa. Có ba hình thức dịch vụ chính: gửi hàng hỏa tốc, gửi hàng 24h, gửi hàng bay tiết kiệm 48h. Tùy trường hợp, chúng tôi sẽ tư vấn chọn lựa loại hình vận chuyển với mức giá tiết kiệm nhất.

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển Hàng Quốc Tế bằng đường hàng không H5S chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn phương thức vận chuyển hàng hóa với đường hàng không với các lô hàng nhỏ này và những loại hàng hóa đòi hỏi giao ngay an toàn và chính xác đối với hàng hóa có giá trị cao và hàng hóa có cự ly vận chuyển dài khi chọn đúng phương thức vận chuyển khách hàng có thể cắt giảm được chi phí tăng lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp ngoài ra để khách hàng cũng cần phải tuân thủ các quy định về vận chuyển hàng hóa như là không vận chuyển các hàng hóa VI phạm hàng cấm. Đối với hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không thì cần phải đóng gói gọn đánh dấu giảm nhãn theo đúng quy cách phù hợp với các quy định của hãng và cần phải có các thủ tục giấy tờ và các tài liệu cần thiết đi kèm đặc biệt là khách hàng phải cần lưu ý với hàng cấm và những loại hàng hóa không gây nguy hại đến máy bay tài sản con người và các hàng hóa khác.

Mọi thông tin chi tiết:

LIÊN HỆ
Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD : Số 42 Lô TT4, Khu X5 ( Dương Khuê), Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

– HCM: 573 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
– Điện thoại: 0914 898 298 – 0914 898 298
– Hotline: 0914 898 298
– Email: hongvan@h5s.vn
– Website: https://h5s.vn/

Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo