Điểm mạnh – yếu của thị trường condotel Nha Trang 2019

0

Thị trường condotel Nha Trang luôn là miếng bánh ngon cho bất kỳ nhà đầu tư nào.Nếu quý khách hàng đang có dự định xuống tiền tại condotel Nha Trang thì không nên bỏ qua những phân tích điểm mạnh – yếu của thị trường condotel Nha Trang 2019 dưới đây của chúng tôi.

Điểm mạnh của thị trường condotel Nha Trang 2019

Năm 2018 lượng khách du lịch ước đạt 6,3 triệu lượt, tăng 15% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó khách quốc tế đạt gần 2,8 triệu lượt, tăng 36% so với cùng kỳ. Doanh thu du lịch của tỉnh đạt hơn 20.500 tỷ đồng. Đặc biệt, thành phố Nha Trang chính là khu vực chiếm tỷ lệ lượt khách cao nhất tại Khánh Hòa.

Dự kiến, trong năm 2019 những con số du lịch này sẽ còn tăng mạnh hơn nữa khi thành phố Nha Trang đẩy mạnh phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông và các hoạt động sự kiện văn hóa, lễ hội quy mô lớn. Đặc biệt là khi Nha Trang – Khánh Hòa sẽ là địa điểm tổ chức năm du lịch quốc gia 2019 với chủ đề :” Nha Trang – sắc màu của biển”.

Với một nguồn khách dồi dào chắc chắn công suất phòng của các dự án condotel cao cấp sẽ luôn được lấp đầy và ổn định. Theo đó lợi nhuận cho thuê cũng sẽ tăng nhanh. Vì vậy chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn việc xuống tiền đầu tư condotel Nha Trang sẽ là quyết định đúng đắn của quý khách hàng.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TỪ CHUYÊN GIA

imgpsh_fullsize

Điểm yếu của thị trường condotel Nha Trang trong năm 2019

phan-tich-diem-manh-yeu-cua-thi-truong-condotel-nha-trang-2019

Hiện Nha Trang đang là thị trường có số lượng dự án condotel lớn nhất tại Việt Nam. Theo Hiệp hội BĐS Việt Nam, dự kiến năm 2019 – 2020, tp Nha Trang và khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh (Bãi Dài) sẽ có thêm 12 dự án condotel với hơn 12.200 căn hộ khách sạn được tung ra thị trường.

Tuy nhiên, Hiệp hội BĐS Việt nam đánh giá lượng giao dịch condotel tại Khánh Hòa trong quý III.2018 chỉ đạt 789 căn, giảm mạnh so với quý I, II. Có thể thấy số giao dịch condotel thành công đang chững lại. Nhiều chuyên gia cho rằng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách đang ngày càng thay đổi, yêu cầu cao về chất lượng cũng như các dịch vụ tiện ích.

Nhà đầu tư cũng đã thận trọng hơn trong việc đánh giá vấn hiệu quả sinh lời, pháp lý và khả năng tăng giá của dự án. Đó là lý do vì sao muốn phát triển bắt buộc các chủ đầu tư tại thị trường condotel Nha Trang phải có chiến lược đổi mới dự án của mình.

phan-tich-diem-manh-yeu-cua-thi-truong-condotel-nha-trang-2019

Mặt khác, những tháng cuối năm 2018, thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang nói chung và condotel Nha Trang nói riêng đều bị ảnh hưởng bởi sự việc ông Lê Huy Toàn, phó chủ tịch UBND tp Nha Trang để điều tra về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại dự án khu đô thị Hoàng Long.

Chắc chắn sau sự việc này, bộ máy nhân sự lãnh đạo chính quyền thành phố Nha Trang sẽ có sự thay đổi. Đồng thời hàng loạt các kế hoạch thanh tra dự án BĐS nghỉ dưỡng trên địa bàn thành phố sẽ được thực hiện. Khi đó việc hoàn tục các giấy tờ pháp lý của một số dự án sẽ bị kéo dài và kiểm soát chặt chẽ hơn so với dự kiến. Cùng với đó, thời gian mở bán chính thức của nhiều dự án  có thể cũng sẽ bị lùi lại.

Giải pháp đầu tư condotel Nha Trang hiệu quả, an toàn nhất trong năm 2019

Tiềm năng phát triển của thị trường condotel Nha Trang vẫn còn rất lớn. Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả đầu tư tốt nhất quý khách hàng cần phải luôn giữ “một cái đầu lạnh” để tỉnh táo trước những rủi ro và tìm ra những giải pháp đầu tư hữu hiệu :

phan-tich-diem-manh-yeu-cua-thi-truong-condotel-nha-trang-2019

  • Lựa chọn những dự án condotel của chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính lớn mạnh và được vận hành theo một hệ thống quy trình chuyên nghiệp.
  • Nên xuống tiền tại những dự án đã hoàn tất đầy đủ mọi giấy tờ pháp lý dự án và đang trong quá trình xây dựng.
  • Những dự án vị trí có giá trị sinh lời cao, thiết kế hiện đại, tiện ích nghỉ dưỡng phong phú và chính sách bán hàng có lợi cho nhà đầu tư sẽ  là sự đảm bảo vững chắc nhất về lợi nhuận.

Hiện tại, nếu quý khách hàng đang có dự định đầu tư vào thị trường condotel Nha Trang, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin dự án condotel Vinoasis Nha Trang của Vingroup trên đảo Hòn Tre. Chắc chắn những lợi thế ưu việt của dự án sẽ làm quý nhà đầu tư hài lòng.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TỪ CHUYÊN GIA

imgpsh_fullsize

 

 

 

 

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.com . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info