Đầu tư condotel Nha Trang – Hãy cẩn thận khi vay vốn ngân hàng

0

Các dự án condotel đa phần đều có chính sách hỗ trợ vay vốn cho các nhà đầu tư có nhu cầu muốn mua. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng hỗ trợ, khách hàng cẩn thận tìm hiểu kỹ trước khi quyết định vay vốn.

Trước khi vay vốn cần tính toán & cân nhắc kỹ tài chính và các điều khoản trong chính sách hỗ trợ vay vốn của chủ đầu tư

Mức hỗ trợ vay vốn của các dự án condotel tại Nha Trang hiện dao động từ 65-70%. Trong đó chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất vay vốn từ 12-18 tháng. Có một số dự án chủ đầu tư sẽ hỗ trợ thêm phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc. Nhờ đó nhà đầu tư sẽ được hưởng nhiều lợi ích về vốn, đặc biệt là những nhà đầu tư có nguồn tài chính nhàn rỗi tầm trung.

Hãy cẩn thận khi vay vốn ngân hàng

Tuy nhiên để việc đầu tư condotel Nha Trang đạt hiệu quả cao nhất, điều quan trọng là quý khách hàng cần lựa chọn được sản phẩm có giá bán phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân. Nhất định không nên lựa chọn quá cao so với khả năng và đặc biệt trước khi tham gia vay vốn, quý khách hàng cần cân nhắc và tính toán kỹ về các nguồn thu và thời gian hỗ trợ lãi suất.

Nếu quý khách hàng thiếu vốn khi đầu tư một dự án condotel có thể tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất khi và chỉ khi các nguồn thu của quý khách hàng về kịp thời gian hết hạn hỗ trợ lãi suất.

Một khi thời gian hỗ trợ lãi suất kết thúc mà các nguồn thu không về kịp để bù vào số tiền vay vốn thì quý khách hàng sẽ phải chịu  phải chịu mức lãi suất theo quy định hiện hành của ngân hàng hợp tác phát triển dự án condotel cùng chủ đầu tư. Khi đó hiệu quả đầu tư sẽ bị giảm đồng thời khả năng rủi ro dòng vốn cao.

Đầu tư condotel Nha Trang của chủ đầu tư uy tín để được hỗ trợ lãi suất cao và đảm bảo tính an toàn nhất.

Những dự án condotel của các chủ đầu tư lớn sẽ có mức hỗ trợ lãi suất cao và đặc biệt, với tiềm lực tài chính lớn mạnh của các đơn vị chủ đầu tư, tính an toàn của dòng vốn và pháp lý thủ tục vay vốn cũng được đảm bảo. Điển hình là các dự án Vinpearl condotel của chủ đầu tư Vingroup hoặc các dự án condotel của chủ đầu tư Sungroup.

Thời gian vay vốn, hỗ trợ lãi suất và lãi phạt khi trả nợ trước hạn tại mỗi ngân hàng sẽ khác nhau. Khi làm hồ sơ quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ và yêu cầu nhân viên giải thích rõ ràng các vấn đề thắc mắc trong hợp đồng để hạn chế thấp nhất rủi ro có thể  xảy ra trong quá trình đầu tư.

Hiện tại, nếu quý khách hàng có nhu cầu đầu tư condotel Nha Trang có thể tham khảo dự án Vinoasis Nha Trang trên đảo Hòn Tre (Vinpearl Condotel Island Hòn Tre) của tập đoàn Vingroup. Đây là một trong những dự án được giới chuyên gia nhận định xứng đáng để xuống tiền đầu tư nhất tại Nha Trang trong năm 2019.

Hình ảnh dự án Vinoasis Nha Trang

Hiện dự án chưa được mở bán những quý khách hàng có thể đặt cọc thiện chí ( giữ chỗ) hoặc cọc chết (chắc chắn mua) nếu có nhu cầu đầu tư. Theo thông tin dự kiến, giá bán các căn hộ khách sạn Vinoasis Nha Trang chỉ từ 1,8 tỷ VNĐ – 2,5 tỷ VNĐ, phù hợp với đa dạng nhà đầu tư.

Hơn thế, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn 65% trong 15 năm. Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy ngay cả những khách hàng có tài chính nhàn rỗi tầm trung cũng có cơ hội đầu tư condotel Nha Trang cao cấp của “ông hoàng” Vingroup.

Khách hàng quan tâm đến dự án Vinoasis Nha Tran hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, để có thể tư vấn kỹ hơn về dự án. Hotline: 0962269229.

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.com . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info