Đánh giá sản phẩm đồng hồ deo tay Patek Philippe Like Auth Overseas Chronograph phiên bản chất lượng

0

Ngày hôm nay chúng ta sẽ đánh giá về chiếc đồng hồ Patek Philippe Super Fake Overseas, Một trong các mặt hàng nằm ở bộ sưu tập được nhìn là vũ khí chính của nhãn hiệu trong phân khúc đồng hồ thể dục sang trọng đầy sự cạnh tranh này.

Chiếc đồng hồ có kích cỡ đường kính mặt là 40mm nhưng chiều dài cả tai chỉ 51 mm cùng dây đeo bằng cao su nên rất là vừa và ôm tay. Theo tôi size tay lí tưởng để đeo chiếc đồng hồ đeo tay này nên có chu vi nhỏ nhất là 16,5 cm

Kết quả hình ảnh cho patek philippe

Sở hữu mặt đồng hồ chải tia màu xám bạc sẽ khiến cho những người yêu thích phong cách Vintage xen lẫn thể dục yêu thích. ngoài ra, các cọc số và kim chỉ báo thời gian được sơn chất phát sáng trong bóng tối, phụ thuộc vào góc ánh sáng để gửi từ ánh sáng xanh nhạt, đến xanh đậm và tất cả những màu sắc xanh khác giúp cho việc đọc thời gian trong bóng tối trở nên dễ dàng hơn.

Bố cục quay số đơn giản, mạch lạc và góc cạnh, với đồng hồ đeo tay Chronograph đếm giây ở góc 6 giờ, 1 bộ đếm thời gian nửa tiếng ở vị trí Ba giờ, và Một bộ đếm 12 tiếng ở nơi 9 giờ. Có số ít các bạn sẽ thắc mắc về mẫu chữ ANTIMAGNETIC tại ô đếm giây của chiếc đồng hồ này, đây là kí hiệu của các đồng hồ ít bị ảnh hưởng bởi từ trường.

Richard Mille Replica Với thiết kế ban đầu bằng dây cao su màu đen ôm lấy cổ tay người dùng 1 những cách vừa vặn, mềm dẻo, vừa tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp, mạnh mẽ của người tiêu dùng.

Với đối thủ cạnh tranh là Series Royal Oak của Audemars Piguet và mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus, theo Shop Phan Gia thấy thương hiệu Patek Phipippe Fake xịn Overseas có thiên hướng mềm mại hơn với những đường cong, vuốt mềm. Và điểm nhấn đúng là vành belzel được cấu tạo như vô lăng tàu biển là đặc thù của Seri Oveseas.

Vành và núm đồng hồ đeo tay được chế tác bằng vàng 18k tô điểm, giúp định hình phong cách thêm mềm mại và cao cấp trong 1 chiếc đồng hồ đeo tay đậm chất thể dục thể thao. phiên bản thép hay vàng hồng nguyên khối xuất hiện trên thị trường hơi nhiều, tuy nhiên để kiếm được 1 Version mix vàng là ko hề dễ dàng. lý do 1 phần vì số lượng phiên bản này được sản xuất cực kỳ hạn chế theo một số lượng có hạn. bạn có thể kiếm tìm trên internet và sẽ trải nghiệm được độ hiếm của phiên bản này.

Chiếc đồng hồ đeo tay với kết cấu bộ khung vỏ được làm từ vàng và thép cao cấp theo phong những cách thể dục thể thao với cỗ máy tự động bền đẹp caliber Patek Philippe Fake tỉ lệ 1:1 1137 (được tăng trưởng từ Base Frederic Piguet 1185) với đường kính 25,6mm, 37 chân kính, 42 h dự trữ sức sống cùng tần số nằm trong khoảng 21600vph.

Share.

About Author