Chăn lông cừu Nhật Bản

0

Chăn lông cừu Nhật Bản cao cấp Nekio nhập khẩu chính hãng là nhãn hàng chuyên dùng cho mùa đông. Chăn được nhập khẩu về Việt Nam theo con đường chính hãng.

Đây hiện là nhãn hiệu chăn lông cừu cao cấp được bán ở Fanpage https://www.facebook.com/chanlongcuukyoryonhat/ là sản phẩm được làm ở chính Nhật Bản chứ chẳng phải từ các nước thứ 3 như nhiều loại sản phẩm khác ởtại thị trường nên chăn luôn với chất lượng đồng đều và ổn định về cho từng sản phẩm.

Hiện đây là thương hiệu độc nhất vô nhị tại Việt Nam mang giấy CO nhập cảng do Phòng TM và CN của Fukuoka Nhật Bản cấp. Hiện đây là nhãn hàng duy nhất tại Việt Nam với giấy CO nhập khẩu do Phòng TM và CN của Fukuoka Nhật Bản cấp.

Chăn lông cừu tự nhiên thường mềm, ấm sang trọng nhưng khó bảo quản và vệ sinh.

Chăn lông cừu này nên giặt khô tuy có thể giặt máy giặt nhưng cũng rất hạn chế

Chăn lông cừu nhân tạo có mức giá tốt hơn dễ bảo quản và vệ sinh. Tiêu biểu nhất trong phân cái chăn lông cừu Nhân Tạo phải kể tới chăn lông cừu Nekio và KYORYO Nhật Bản.

Chăn lông cừu Nhật Nekio và kyoryo có nhiều ưu điểm như mẫu mã đẳng cấp , màu sắc rất phong cách người dùng , giúp bạn luôn với cảm giác ấm áp, thoả thích và dễ chịu.

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/