Chăn Ga Gối Modal Nekio Nhật Bản

0

Bộ sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai được bảo hành lên tới 12 tháng với sản phẩm chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Ban hiện đang được bán với giá khuyến mãi 40% tại gian hàng https://demdieuhoa.net/bo-chan-ga-goi-modal-ngoc-trai/ cho khách hàng nhân dịp ngày lễ thứ 6 đen.

Modal không chỉ thoáng mát, mềm mại cộng với khả năng thấm hút mồ hôi lý tưởng, vải Modal còn sở hữu độ co giãn và độ bền hết sức cao bởi kết cấu sợi được chế tạo bởi cenllulosse nên rất bền chắc và dẻo dai, sở hữu khả năng chịu mài mòn.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm chiếu điều hòa Nhật Bản tại https://demdieuhoa.net/chieu-dieu-hoa/ SHOP bên mình. Đây là sản phẩm nhật bản cho mùa hè. Các sản phẩm như chiếu lụa vicose nhật bản, chiếu lụa luxury và chiếu mây cao cấp Shikada đều có địa điểm sản xuất từ Nhật Bản.

Đặc biệt với ưu điểm lúc dùng điều hòa, chiếu sẽ tiếp thụ nhiệt tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người nằm. Với các sợi mây mềm đan xen nhau tạo ta hàng nghìn lỗ thông khí rất thoáng mát. Chiếu này không gây lạnh sống lưng nên người cao tuổi hay trẻ nhỏ đều nằm được.

Hãy gọi ngay Hotline: 0943.653.076 – cho chúng tôi khi khách hàng muốn tìm một chiếc chăn, ga gối đệm tốt cho gia đình bạn nhé.

Share.

About Author

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/