Căn hộ thông minh và những điều tuyệt vời mà nó mang lại

0

Mô hình căn hộ thông minh phát triển tương đối mạnh mẽ ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, vài năm trở lại đây cũng đã có rất nhiều gia đình áp dụng mô hình mới mẻ này vào trong chính ngôi nhà của mình.

Với nhiều tính năng vượt trội, lợi ích tuyệt vời, Smart Home giúp chúng ta dễ dàng kiểm soát tối ưu các thiết bị điện, điện tử trong nhà.

Và dưới đây là những ưu điểm của căn hộ thông minh mà Vinteli giới thiệu tới các bạn.

https://vintelihome.com/cong-trinh

Được trang bị công nghệ không dây hiện đại. Căn hộ thông minh mang lại điều gì cho bạn?

Công nghệ không dây là sản phẩm công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay. Sự ra đời của sóng Z – wave trong Smart Home được xem như một bước tiến vượt bậc.

Sử dụng sóng không dây để kết nối với các thiết bị điện, điện tử trong nhà tạo thành một hệ thống mạng điều khiển từ xa. Vì thế nên bạn chỉ cần điều khiển các thiết bị thông qua bộ điều khiển trung tâm mà không cần phải đi đường dây diện rườm rà, mất thẩm mỹ. Đặc biệt, sóng không dây không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống của con người.

Tiện nghi vượt bậc

Nhờ có he thong nha thong minh vinteli mà con người được tận hưởng một cuộc sống thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều. Toàn bộ hệ thống điện, điện tử trong nhà như hệ thống an ninh, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cảnh báo cháy nổ,… đều liên kết với nhau và chúng ta có thể điều khiển chúng từ xa, kiểm soát thông qua Ipad, Smart Phone,… chỉ cần có kết nối mạng Internet, wifi.

Chỉ cần có trong tay Smart Phone kết nối mạng, bạn đã có thể điều khiển mọi thiết bị trong nhà

Điều khiển mọi thiết bị dễ dàng

Ngay cả khi không có mặt ở nhà thì bạn vẫn có thể điều khiển cũng như kiểm soát các thiết bị điện, điện tử mà gia đình sử dụng. Những thiết bị này tạo nên mạng điều khiển từ xa thông qua hệ thống điều khiển của bộ điều khiển trung tâm. Khi đó, chỉ cần trong tay bạn sở hữu Ipad, máy tính bảng, Smart Phone có kết nối mạng thì đều có thể điều khiển được hoạt động của thiêt bị.

Kiểm soát và tiết kiệm năng lượng

Điều mà chỉ có ở căn hộ thông minh đó chính là khai thác được toàn bộ các tính năng của các thiết bị điện trong nhà. Với hệ thống điều khiển từ xa bạn sẽ tiết kiệm cũng như kiểm soát được năng lượng tối đa trong nhà.

Chẳng hạn như việc bạn ra ngoài mà quên tắt điện, tắt điều hòa,… thì cũng có thể dùng ngay “dế cưng” của mình để tắt thiết bị ngay lập tức mà không cần phải quay trở lại nhà.

Đó cũng chính là lý do vì sao hóa đơn tiền điện, tiền nước trong gia đình được giảm đi đáng kể, một cách tiết kiệm quá hợp lý và tối ưu phải không?

Đảm bảo an ninh tuyệt đối

Rất nhiều thiết bị giúp bạn bảo vệ ngôi nhà tuyệt đối

Dù bạn phải đi công tác hay đi du lịch dài ngày thì cũng hãy yên tâm nhé, vì ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ 24/24 nhờ hệ thống an ninh, hệ thống cảnh báo chống trộm. Nếu như có dấu hiệu bất thường xảy ra, các thiết bị sẽ ngay lập tức hú còi và gửi tin nhắn để cho bạn, từ đó bạn sẽ dễ dàng giải quyết sự cố trong thời gian sớm nhất.

Với những lý do đầy thuyết phục này, bạn đã tự tin cùng Vinteli sở hữu ngay cho mình một căn hộ thông minh vạn người mê chưa?

Share.

About Author

Comments are closed.

Keowin.com . Highlight Bóng Đá . https://worldcup888.com/bong-da . http://soikeo.info