Cách chế tạo đồ chơi bowling bằng chai nhựa tái chế

0

Hướng dẫn làm đồ chơi bowling từ chai nhựa tái chế sở hữu một số cái chai nhựa cũ là làm được cho bạn tham khảo rất dễ thương, dễ làm và an toàn. Với phương pháp đơn thuần này của Thu mua nhựa phế Liệu Huy Hoàng giới thiệu ở bài viết https://thumuaphelieugiacao24h.com/huong-dan-lam-do-choi-bowling-tu-nhua-tai-che.html kĩ càng cho các bạn mong là sẽ giúp cho anh chị có những khoảng khắc vui vẻ bên người nhà và bạn bè.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Chuẩn bị các “đạo cụ” này nhé:

– Vỏ chai nhựa: 10 chai
– Sơn trắng
– Cọ vẽ, màu vẽ, bút chì
– Sỏi, keo, dao

Bạn chỉ cần lấy những chai nhựa cũ thanh lý mẫu màu hồng như hình thì càng hay. Nếu không ta có thể tô màu như vậy sao cho giống là được.

Bóc nhãn và làm cho sạch lớp keo bên ngoài các vỏ chai. Sau đấy, rửa sạch và để ráo nước. Tiếp theo, chúng mình cho 1 ít sỏi vào để giúp những vỏ chai nặng và đứng vững nhé!

Chúng ta cắt bỏ phần giữa của chai nhựa sau ấy ghép phần đầu và phần dưới của chai nhựa lại thành hình người. Ở phần dưới ta vẽ trang hoàng chiếc khố võ sĩ sumo vào cho giống, phần trên ta vẽ hình mặt tùy thích.

Tham khảo thêm hướng dẫn làm giá để sách bằng chai nhựa cũ phế liệu tại https://thumuaphelieugiacao24h.com/lam-gia-de-sach-bang-chai-nhua-cu-phe-lieu.html bên mẹo vặt tái chế nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )

Share.

About Author