Biên Hòa Universe Complex Hưng Thịnh – tiên phong tạo dựng cuộc sống thông minh

0

Với mỗi gia đình, môi trường sống luôn là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn một căn nhà phù hợp nhất. Đặc biệt với những gia đình đa thế hệ, việc chọn một căn hộ có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của từng thành viên trong gia đình là điều không dễ dàng. Sự băn khoăn của nhiều gia đình cũng được nhà đầu tư Hưng Thịnh đề cao và giải quyết trọn vẹn tại dự án Biên Hòa Universe Complex Hưng Thịnh.

Biên Hòa Universe Complex – Tiên phong tạo dựng cuộc sống tiện nghi

Tiên phong tạo dựng cuộc sống thông minh

Hiện nay, mật độ căn hộ chung cư đã, đang và sẽ xây dựng tại thành phố Biên Hòa không phải ít, tuy nhiên, Biên Hòa Universe Complex vẫn được đánh giá là dự án tiên phong tạo dựng cuộc sống thông minh bậc nhất. Để làm được điều đó, nhà đầu tư đã tốn không ít tâm sức để xây dựng nên một cộng đồng sống đẳng cấp, tiện nghi hàng đầu tại dự án.

Sử dụng công nghệ smarthome trong từng căn hộ. Mặc dù  ngôi nhà thông minh không còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên rất ít gia đình hiện nay có đủ khả năng và điều kiện để sở hữu một ngôi nhà như vậy. 

Nắm bắt được xu thế đó, tại dự án Universe Complex, nhà đầu tư đã kỳ công xây dựng một hệ thống căn hộ với đầy đủ các yếu tố của một căn hộ thông minh. Cư dân có thể dễ dàng kiểm soát các thiết bị điện, điện tử trong căn hộ qua điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất. Việc quản lý toàn bộ căn hộ trong một hệ thống sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc một cách tối ưu nhất.

Cuộc sống thông minh trong căn hộ smarthome Biên Hòa Universe

Ngoài ra, dự án cũng trang bị một loạt các dịch vụ tiện ích ngay trong khuôn viên như trung tâm mua sắm, bể bơi, sân tennis, công viên,… để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của mọi người. Việc sở hữu một căn hộ tiện ích thông minh cùng các dịch vụ đi kèm cao cấp chắc chắn sẽ kiến tạo nên một cuộc sống xứng tầm đẳng cấp cho mọi gia đình.

Môi trường sống tiện nghi cho mọi thế hệ

Việc sống đa thế hệ trong 1 gia đình cũng khiến cho rất nhiều người cảm thấy khó khăn khi lựa chọn dự án chung cư phù hợp nhất. Làm thế nào để đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều thế hệ khác nhau trong cùng một dự án?

Qua đánh giá tổng quan và kỹ lưỡng, nhà phát triển bất động sản Hưng Thịnh Land đã quyết định sử dụng 70% diện tích để xây dựng dịch vụ bổ sung. Các dịch vụ này được tính toán để phù hợp với mọi đối tượng.

Universe Complex – môi trường sống tiện nghi cho mọi thế hệ

Với trẻ em, sân chơi Cầu Vồng, nhà trẻ Happy Kids, quảng trường nhạc nước chắc chắn sẽ đáp ứng sự tò mò của các bé. Qua đó tạo nên một môi trường phát triển toàn diện cho con nhỏ.

Với người lớn thì hệ thống phòng tập gym, spa, bể bơi vô cực, khu thương mại, cafe,… sẽ giúp mọi người tận hưởng trọn vẹn cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng.

Với người cao tuổi, công viên, đường đi dạo Greenline, sân thể thao đa năng,… sẽ giúp họ có thể cảm nhận không gian sống trong lành, thư thái.

Như vậy, việc tích hợp nhiều dịch vụ chỉ trong một dự án đã mang đến cuộc sống trọn vẹn cho cả gia đình. Lựa chọn dự án Biên Hòa Universe Complex Hưng Thịnh, bạn đã chọn cho mình cuộc sống thông minh, tiên phong cho tương lai mới.

 

Share.

About Author