Tính năng MobiFone mTracker

0

MobiFone là một trong những nhà mạng lớn tại Việt Nam, hiện đang tiên phong trong việc triển khai dịch vụ MobiFone Chuyển đổi số. Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, MobiFone Chuyển đổi số đã phát triển và giới thiệu tính năng MobiFone mTracker, một hệ thống giám sát hành trình được chú ý bởi các doanh nghiệp trong ngành bất động sản, giao thông vận tải, dịch vụ giao hàng…

MobiFone mTracker là một ứng dụng di động đa tính năng, trong đó, tính năng giám sát hành trình cung cấp cho doanh nghiệp một công cụ quan trọng để quản lý hoạt động kinh doanh của mình.

Tính năng của MobiFone mTracker hữu ích cho doanh nghiệp:
  • Quản lý điểm trên tuyến: Doanh nghiệp có thể quản lý các điểm bán hàng trên tuyến đường của nhân viên, theo dõi và phân chia điểm bán hàng cho từng nhân viên một cách dễ dàng. Do đó, giám sát hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn
  • Định vị, giám sát & phân chia điểm bán hàng cho từng nhân viên: Tính năng này cho phép doanh nghiệp theo dõi vị trí của từng nhân viên, cung cấp thông tin về thời gian hoạt động và hành trình của nhân viên.
  • Tra cứu hành trình của nhân viên: Tính năng này cho phép doanh nghiệp tra cứu thông tin hành trình của nhân viên ngay trên ứng dụng. Nhờ vào việc cung cấp các thông tin chi tiết về thông tin của nhân viên.
  • Chăm sóc điểm bán hàng: Tính năng này giúp cho doanh nghiệp quản lý thông tin liên lạc của các điểm bán hàng, giám sát việc thực hiện kế hoạch của nhân viên và xây dựng kế hoạch ghé thăm điểm bán hàng .

Qua những tính năng hữu ích về giám sát hành trình của MobiFone mTracker, có thể thấy đây là một công cụ quan trọng trong hoạt động kinh doanh hiệu quả mà MobiFone Chuyển đổi số muốn mang đến người dùng nhằm tận hưởng dịch vụ từ công nghệ số cũng như trải nghiệm tính năng giúp doanh nghiệp tối ưu hóa tuyến đường, kiểm soát hoạt động kinh doanh và tăng cường mối quan hệ với khách hàng.

 

Share.

About Author

Liên Kết : Kem bôi da thuần mộc

Demo