Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona Military Carbon Fiber

0

Giới thiệu đồng hồ nam Rolex Daytona Cosmograph

– – ● Sự xuất hiện của Rolex Cosmograph Daytona Replica 1:1 đã được đa dạng người trông mong trong khoảng rộng rãi năm trước ấy. Khi thiết kế này xuất hiện cũng là sự thoả mãn của biết bao người ái mộ. Đây là chiếc sản phẩm đặc trưng được Rolex chế tác trong khoảng chất liệu chính Carbon. không những vậy, mặt đồng hồ được in những hình hoa văn khác nhau như khủng long xanh, đầu lâu, … với đậm thời trang thể thao.

Đồng hồ Rolex nam Daytona Super Fake được nhà sản xuất thiết kế đồng hồ bản sao Rolex trang bị trong chất liệu mới là carbon. Và tại Đồng Hồ Chất 8668 ngày hôm nay là một mẫu Rolex Daytona Fake. Được hoàn thiện vô cùng tỉ mỉ và công phu.

– – ● Hôm nay, Đồng Hồ Chất 8668 xin giới thiệu đến bạn siêu phẩm đồng hồ Rolex bản sao Cosmograph Daytona Military Carbon Fiber Replica 1:1. Để Phân tích thêm về sản phẩm, xin mời bạn theo dõi tiếp bài viết dưới đây.

Phân tích chung đồng hồ nam Rolex Daytona Cosmograph Replica

– – ● Dù rằng với kích thước 40mm nhưng chiếc đồng hồ này mang bộ vẻ rất nhẹ. ấy chính là nhờ đặc điểm của những sợi Carbon tuy nhẹ nhưng mang độ bền bỉ chẳng hề kém cạnh kim khí. kiểu dáng vành Bezel mang thang đo véc tơ vận tốc tức thời truyền thống cũng được làm từ chất liệu Carbon.

Vật liệu làm nên bộ vỏ của đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Super Fake có kích thước 40mm này chính là Carbon khiến cho bộ vỏ rất nhẹ nhưng lại đảm bảo được độ chắc chắn và bền bỉ qua thời gian.

– – ● Mặt số của đồng hồ được bảo vệ dưới tấm kính Sapphire cao cấp. Kính Sapphire mang lại khả năng chống thấm nước cao, chống xước và va đập phải chăng. không những vậy, độ dày của kính đã góp phần giảm khả năng phản xạ ánh sáng. Điều này giúp khách hàng theo dõi được thời gian ngay cả dưới ánh sáng chói chang.

– – ● Nhà máy WWF đã phác hoạ bức tranh sơn màu theo phong cách quân đội rộng rãi màu sắc. Chức năng đo thời gian thể thao Chronograph hoạt động ổn định sở hữu ô số phụ đo thời gian ở vị trí 3h và 9h.

Nhìn qua về thiết kế vỏ thì đây là một trong những thiết kế nổi bật. Mẫu đồng hồ này được cải tiến mới lạ cho việc sử dụng các vật liệu mới và hiện đại trong chế tác đồng hồ bản sao.

Xem thêm : Đồng hồ Sevenfriday m-series

Hình ảnh chi tiết về sản phẩm Rolex Cosmograph Daytona Military Fiber Replica 1:1

Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona Military Fiber Replica 1:1 sở hữu độ hoàn thiện sát mang bản chính hãng nhất. nhà cung cấp đã nghiên cứu và chế tác từng chi tiết nhỏ để cho ra sản phẩm chất lượng sở hữu độ bền và độ chính xác cao. Sau đây là hình ảnh từng chi tiết của dòng đồng hồ Daytona.

Sở hữu đường kính 40mm với thiết kế thể thao khỏe khoắn với độ chống nước cao tất nhiên không thể thiếu tinh thể sapphire trang bị cho mặt kính của đồng hồ

ẫn thiết kế theo nắp lưng kín được vít chặt với 4 con ốc chắc chắn. Giúp đồng hồ có khả năng chống nước tuyệt đối. Người dùng có thể yên tâm trong quá trình đi bơi rửa tay đi mưa thoải mái.

ính sapphire có khả năng chống áp suất nước tốt, chống xước và chống va đập hoàn hảo. Với thiết kế kính sapphire dày tạo độ chống lóa tuyệt đối người dùng có thể theo dõi được giờ ngay cả dưới ánh nắng.

 

Share.

About Author