Đồng Hồ Nam Longines Master L2.755.4.51.6

0

LONGINES MASTER L2.755.4.51.6 Replica 1:1 – ẤN TƯỢNG TRÊN SẮC VÂN GUILLOCHE

Từ quá khứ đến hiện tại, trong khoảng cổ điển tới đương đại, trong khoảng Thụy Sỹ, Đức… cho đến Nhật Bản chưa bao giờ họa tiết Guilloche tô điểm cho vẻ đẹp đồng hồ bị quên lãng. Mỗi loại đồng hồ lại được biến tấu đường vân theo các phương pháp khác nhau nhưng cùng chung sự huyền hoặc. Trong số đấy phải nhắc đến cái đồng hồ nam Longines Master L2.755.4.51.6 Replica 1:1 chứng minh xuất sắc sang trọng trên từng tuyến đường vân Guilloche sống động.

  1. Longines Super Fake – Sự hấp dẫn từ sắc vân đen huyền bí

Ngay trong khoảng cái nhìn đầu tiền, Longines Master super fake đã lôi kéo toàn bộ tín đồ nam nhờ vào các đường vân phủ màu đen barleycorn sinh động trên mặt số. Họa tiết guilloche tinh xảo được mô phỏng theo hình dạng chữ nhật. Xếp đan chéo nhau sở hữu kích thước rất nhỏ. Như bạn đã biết thì họa tiết vân càng nhỏ thì việc gia công càng khó khăn. buộc phải kỹ thuật cũng đòi hỏi độ khó cao hơn.

Longines Siêu Cấp – kiểu dáng mặt số thuần tuý cổ điển

Rất nhiều mặt số đã làm vượt bậc lên kiểu kiểu dáng giản đơn, quen thuộc nhưng vẫn rất cuốn hút. Đồng hồ Longines replica mang cấu tạo 3 kim, một lịch ngày, một lịch thứ sở hữu điểm nổi bật là bộ cọc số La Mã khiến toát lên sự cổ điển sẵn có. Ở đây cách phối màu tương phản giữa cặp đôi cố hữu “đen – trắng” nhằm gây ấn tượng. không những thế là kiểu dáng bo tròn của viền đồng hồ tạo cảm giác chiều sâu cho mặt số. phê duyệt kiểu kiểu dáng này, Longines Master L2.755.4.51.6 Replica 1:1. ko chỉ đẹp mà còn phát huy đăc điểm dễ đọc, dễ nhìn của một dòng đồng hồ Dresswatch mà bất kỳ người nào cũng mong đợi.

  1. Longines Master Replica 1:1- các chất liệu hiện hữu

Vốn dĩ là một sản phẩm của Thụy Sỹ nên Longines Master L2.755.4.51.6 Replica 1:1. Luôn đảm bảo chất lượng rẻ nhất với các chất liệu thân thuộc. Bộ vỏ, viền và dây của đồng hồ được chế tác từ chất liệu thép ko gỉ 316L. Ap dụng đồng thời cả kỹ thuật đánh bóng tiên tiến và phay xước để tôn lên vẻ ngoài cá tính. tuy nhiên, ưu thế của chiếc nguyên liệu này chính là khả năng chống gỉ tuyệt đối lúc tiếp xúc có bất kỳ 1 chất gây hại nào trong khoảng môi trường. Riêng đối với phần vỏ lưng thì phiên bản dùng kính sapphire nhằm trình diễn cơ cấu lộ cơ đẹp mắt.

Longines Replica Super Fake Chuẩn 1:1

  1. Longines Siêu Cấp L2.755.4.51.6 – Bộ vận động cơ khí đáng tin cậy

Thông qua case back lộ cơ của cái đồng hồ Longines Super fake. Bạn mang thể dễ dàng nhìn vào mọi bộ phận của bộ máy cơ Caliber L636. Đây là 1 bộ máy được Longines phân phối nội bộ sở hữu độ tin cậy và xác thực cao. cộng tần số động dao 28 800 VPH/H. ngoài ra, bộ máy này chỉ dành riêng cho phong cách Dresswatch. có các tính năng căn bản. Giờ, phút, giây, lịch ngày, lịch thứ cộng mức năng lượng dự trữ 42 giờ vừa đủ.

Nguồn bài viết tại : https://donghoreplica.com/dong-ho-nam-longines-master-l2-755-4-51-6-replica-11-may-caliber-l636-cao-cap-nhat/

Share.

About Author