Đồng hồ Longines Conquest Classic Chronograph Moonphase

0

Giới thiệu đồng hồ Longines Conquest Classic Chronograph Moonphase Replica 1:1

Longines Super fake với biểu trưng đồng hồ cát cộng đôi cánh trong khoảng lâu đã là một thương hiệu quen thuộc sở hữu những người mê đồng hồ. một bề dày lịch sử gắn liền những chiếc đồng hồ thể thao và hàng không. Đồng hồ Longines siêu cấp luôn lừng danh sở hữu sự chính xác và khả năng hoạt động bền bỉ. mặc dầu ko phải1 mẫu đồng hồ phi công đúng nghĩa, nhưng loại đồng hồ Longines Conquest Classic Chronograph Moonphase Replica 1:1 mà Đồng Hồ Replica muốn giới thiệu trong bài viết này cũng là một sản phẩm tương tự.

dòng đồng hồ Longines Conquest Classic Chronograph Moonphase Super nhái. với một dáng vẻ thể thao khỏe khoắn sở hữu lớp vỏ thép ko gỉ cao cấp mạ vàng PVD, mang con đường kính 42mm. Đối sở hữu 1 loại đồng hồ sở hữu hơi nhiều chức năng, độ dày 14.5mm của loại đồng hồ là một Thống kê hoàn toàn hợp lý.

Xem thêm : đồng hồ richard mille giá rẻ

Longines Replica 1:1 – ngoại hình mang những nguyên nguyên liệu cao cấp

Vỏ đồng hồ được đánh bóng lý tưởng. phản ánh ánh sáng mỗi lúc chúng ta đổi thay góc nhìn song song được mạ vàng PVD 18k. tạo điều kiện cho mẫu đồng hồ tăng thêm vẻ sang trọng hơn. Phần dây đeo được hoàn thiện mang dây da cá sấu. tạo điều kiện cho khái quát chiếc đồng hồ không quá hào nhoáng mà vẫn sở hữu chút gì đó mạnh mẽ và phong è cổ. Bộ dây da được kết nối bằng bộ khóa gập cái chữ tên thương hiệu Longines được khắc ở trên.

Vành bezel của Longines Conquest Classic Chronograph Moonphase Replica 1:1. Được khiến từ thép ko gỉ, cùng chất liệu núm chỉnh giờ và hai nút bấm dùng cho tính năng Chronograph. các nút bấm Chronograph được ngoài mặt hình trụ hết sức đơn giản. Nhưng vẫn tạo được hiệu ứng hình ảnh cần yếu. Trên núm chỉnh giờ là biểu tượng đồng hồ cát cánh thân thuộc của Longines Siêu fake. Được dập nổi trên bề mặt đồng hồ.

Longines Replica Chuẩn 1:1 – thiết bị bộ máy cơ Thụy Sỹ dai sức

Ở mặt sau dòng đồng hồ Longines replica, bạn thể thấy được phần đông thông tin liên quan như Tên bộ sưu tập Conquest Classic, khả năng chống thấm 50m, cùng với đó là số Serial của đồng hồ. Mặt sau của mẫu Longines Conquest Classic Chronograph Moonphase Replica 1:1 được kiểu dáng lộ máy, cho phép chúng ta nhìn được bộ máy Caliber L678 đang hoạt động bên trong.

Longines Super kém chất lượng Rep 1:1 – Chức năng của dòng đồng hồ

Longines Conquest Classic Chronograph Moonphase Replica 1:1. Là một cái đồng hồ sở hữu phổ thông tính năng phức tạp. Chúng ta mang thể nhận thấy ngay lúc Nhìn vào mặt số của dòng đồng hồ. Bên dưới lớp kính Sapphire chống xước là 1 mặt số mang toàn bộ tham sốrộng rãi mặt số phụ. Nhằm dùng cho các tính năng như Lịch thường niên, Chức năng bấm giờ Chronograph từ thời kì 12 giờ và Lịch tuần trăng.

2 cây kim giờ, kim phút và những mốc giờ hiển thị rõ nét. Được khiến tỉ mỉ từ các chi tiết nhỏ nhất, giúp các bạn với thể dễ dàng theo dõi giờ. loại đồng hồ Longines Siêu Cấp này 2 tính năng chính là lịch và Chronograph. Chức năng lịch được biểu thịnhững mặt số phụ ở góc 12 giờ, 6 giờ và ở vòng số bao vòng quanh các mốc giờ.

Longines kém chất lượng Cao Cấp – Chi tiết mặt dial nổi bật bộ kim bấm giờ thể thao

Ở góc 12 giờ là hai khung cửa sổ chỉ thứ và tháng, ngày trong tháng sẽ được hiển thị bằng một cây kim với đầu hình trăng lưỡi liềm đồng trục sở hữu kim giờ. Ở góc 6 giờ chúng ta với thể thấy 1 lịch tuần trăng nằm trong nửa hình tròn. Đây là một cơ chế khác biệt so mang lịch ngày nhưng chúng ta cũng mang thể gộp hàng ngũ chức năng này lại khiến cho 1.

Chức năng đặc biệt thứ 2 của chiếc đồng hồ này là Chronograph. Hay gọi đơn thuần hơn là bấm giờ. khi bấm nút Chronograph ở góc 2 giờ. Kim Chronograph sẽ khởi đầu quay và nhấn vào nút đó 1 lần nữa để kim ngừng lại. Cây kim này được đặt đồng trục với kim giờ và kim phút. Mỗi khi kim này quay đủ 1 vóng thì kim ở góc 12 giờ sẽ nhích 1 khoảng ngắn tương ứng sở hữu 1 phút. tương tự với mặt số ở góc 6 giờ. Sau lúc tiêu dùng xong tính năng Chronograph bạn cần ấn vào nút ở góc 4 giờ. Lịch và Chronograph là hai tính năng phổ quát nhất và cũng bổ ích nhất trên 1 dòng đồng hồ đeo tay. Longines Conquest Classic Chronograph Moonphase Replica 1:1 thì với cả 2 tính năng đấy.

mang thể đồng hồ Longines super fake đây là một cái đồng hồ mang khả năng nhận mặt rất cao. Và việc một loại đồng hồ Longines nhái1 tuyển lựa hoàn toàn đúng đắn.

 

Share.

About Author