Đồng Hồ Hublot Big Bang Chronograp 301.SX.130.RX

0

Hôm nay Đồng hồ Replica xin giới thiệu tới cả nhà một cái Đồng hồ Hublot Super Fake Big Bang Chronograph 301.SX.130.RX Replica 1:1 trong diện mạo mạnh mẽ đặc biệt của mẫu đồng hồ thể thao mà chúng tôi đang có.

Bộ vỏ kiên cố Hublot Big Bang Chronograph 301.SX.130.RX

– – ● Đồng hồ Hublot Big Bang Chronograph sở hữu điểm nổi bật là bộ vỏ được khiến hoàn toàn trong khoảng thép ko gỉ.Sở hữu kích thước 44mm,chiếc đồng hồ này rõ ràng là không phù hợp với các người cổ tay nhỏ,Phần mặt tiền trong khoảng vành đồng hồ đến 2 tai càng đều được chải xước tỉ mỉ tới từng vân nhỏ,mang tới sự hoàn hảo chẳng thể rời mắt.

Núm bấm giờ của Hublot Big Bang Chronograph 301.SX.130.RX

– – ● Hai nút bấm Chronograph hình tứ giác được đặt 1 cách thức tương hợp hai bên của phần núm chỉnh giờ.Và không thể nói đến thiêt kế đặc trưng biệt lập của riêng nhãn hàng đồng hồ Hublot chính là thanh nhựa hai bên hông đồng hồ đều được một mực bởi 4 đinh ốc.

Mặt số và dây khoá đồng hồ Hublot Big Bang Chronograph 301.SX.130.RX

– – ● Mặt số đồng hồ được làm từ các sợi carbon đen với hoạ tiết ô vuông xen kẽ màu xám đen.Đặc biệt rất nhiều kim chỉ giờ,phút và cọc số đều được phủ một lớp phát quang quẻ,giúp bạn luôn với thể xem thời gian một cách chính xác dù là trong điều kiện đủ ánh sáng hay ko.

– – ● Là phiên bản Chronograph,trên mặt số là ba mặt số phụ được bố trí cân xứng,ở vị trí 3,6,9 giờ lần lượt thực hiện chức nắng đém giờ,đếm phút và đếm giây.Ngoài ra còn có ô báo ngày ở giữa góc 4 và 5 giờ,vừa đủ hoàn thiện các tính năng của đồng hồ.

Bộ máy đồng hồ Hublot Big Bang Chronograph 301.SX.130.RX

– – ● Mặt đáy đồng hồ được phủ một lớp kính Sapphire trong suốt giúp quý khách tiện dụng Quan sát được mọi di chuyển Ruto và các bánh răng bên trong.

– – ● Để vận hành bộ đếm thời kì 1 cách thức chính xác,nhà sản xuất đã đồ vật cho phiên bản này bộ máy Caliber Hub4100 automatic với khả năng trữ cót trong phổ thông giờ.

Xem thêm bài viết tại : https://donghoreplica.com/dong-ho-nam-hublot-big-bang-super-fake-replica/

Share.

About Author