Đồng Hồ Cartier Tank WSTA0030 Ladies

0

Giới thiệu đồng hồ Cartier Tank WSTA0030 Replica 1:1

Tạo điểm thu hút mãnh liệt với dáng vỏ hình chữ nhật bo tròn bốn góc đơn giản cùng dây đeo tay liền khối với bộ vỏ, những mẫu sản phẩm Cartier Tank đã dễ dàng làm cho xiêu lòng mọi quý cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có mặt tại Đồng Hồ Chất 8668 ngày hôm nay là dòng đồng hồ Cartier Tank WSTA0030 phiên bản Replica 1:1 sở hữu lớp vỏ thép ko gỉ bóng bẩy hài hòa với dây đeo tay bằng da bê màu đen thanh nhã hứa là món trang sức không thể thiếu trong tủ đồ của các quý cô tiên tiến.

Tìm hiểu chi tiết về kiểu dáng của sản phẩm

Chiếc đồng hồ Cartier mang kiểu dáng nhỏ nhắn, xinh xẻo trên cổ tay ngà ngọc của các quý cô. có dáng vỏ hình chữ nhật thuôn dài với 2 cạnh ngoài cùng được đánh bóng chu đáo, bộ khuông vỏ còn với 2 cạnh ngang hoàn thiện chải xước tinh tế tạo vẻ đẹp độc đáo cho đại quát. Phiên bản này tiêu dùng chất liệu thép ko gỉ có giá bán tốt hơn so có các chất liệu khác như vàng hồng, vàng gold,… nhưng không kém phần sang trọng, tiên tiến nhờ tông màu bạc sáng vượt bậc.

Đồng hồ Cartier giá bao nhiêu

Xem thêm những mẫu đồng hô Rolex tại HCM : Đồng hồ Rolex nam fake 1 tphcm

Tăng cường khả năng không thấm nước và cải thiện khả năng điều khiển các chức năng của đồng hồ, nhà sản xuất đã bề ngoài 1 núm điều chỉnh dạng xoắn vít hình vương miện ngược. Trên bề mặt núm sở hữu gắn thêm 1 viên đá quý màu xanh khá vượt trội. không những thế, vỏ núm được khía rãnh ngắn mềm mại nâng cao thêm độ ma sát cho người đeo lúc điều khiển đồng hồ.

Đồng hồ Cartier giá bao nhiêu

Với kích thước bề mặt là 30mm x 24mm, loại đồng hồ này có mặt số rất thông thoáng. Trên gam nền trắng nhã nhặn là hệ thống cọc chỉ giờ hiện lên dưới dạng chữ số La Mã màu đen sắc nét, xếp ven theo dáng hình chữ nhật của mặt số. bởi vậy, chúng có hình dáng khá nghiêng về 2 phía tương đối thú vị. như thường lệ, bộ đôi kim chỉ giờ và chỉ phút được đặt ở trung tâm của mặt số. Ở phiên bản này, kim giờ và kim phút được mẫu mã khá thuần tuý với hình dáng thanh kiếm quen thuộc. cung ứng năng lượng cho chuyển di của chúng là bộ máy quartz bên trong sở hữu khả năng vận hành dai sức trong phổ quát giờ đồng hồ mang độ xác thực đã được kiểm chứng.

Đồng hồ Cartier giá bao nhiêu

 

Share.

About Author