Cách gửi hàng từ Hà Nội đi Nhật tại PCS POST

0

Gửi hàng từ Hà Nội đi Nhật tại PCS POST có uy tín không, có rẻ không, chất lượng dịch vụ như thế nào? Bài viết dưới đây chúng  tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc trên của khách hàng  về dịch vụ vận chuyển tại PCS POST, cùng theo dõi nhé>>

Gửi hàng đi Nhật tại Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng đi Nhật tại Hà Nội là dịch vụ thường xuyên được khách hàng sử dụng hiện nay. Bởi số lượng người Việt sinh sống và làm việc tại Nhật bản chiếm tỉ lệ rất lớn và có xu hướng tăng dần qua các năm. Cho nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho bạn bè, cho người thân, cho khách hàng, đối tác cũng vì thế cũng tăng cao.

Hàng hóa gửi hàng đi Nhật vô cùng đa dạng từ quần áo, giày dép, chứng từ, các loại thực phẩm, đồ khô, các loại gia vị, bột bánh, các máy móc thiết bị,.. tất cả đều được đơn vị vận chuyển hỗ trợ tư vấn để gửi hàng nhanh chóng và an toàn nhất. Nhưng không phải tất cả các đơn vị vận chuyển hàng quốc tế đều uy tín và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Nếu bạn đang quá khó nhằn với đơn vị vận chuyển hiện tại hoặc bạn đang cân nhắc chưa biết nên lựa chọn gửi hàng tại đơn vị nào thì PCS POST chính là nơi bạn hoàn toàn có thể gửi gắm niềm tin. Chúng tôi với thương hiệu PCS 10 năm luôn bền bì phục vụ khách hàng tận tâm, chất lượng dịch vụ nhận được sự tin tưởng của khách hàng từ trong và ngoài nước.

PCS POST có những ưu thế vận chuyển vượt trội nào mà nhận được sự hài lòng tin dùng của hàng ngàn khách hàng đến vậy? 

  1. Cước phí vận chuyển: Cước phí vận chuyển PCS POST luôn thay đổi từng thời điểm để mang đến mức giá hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Theo đó, hiện tại mức giá gửi hàng đi Nhật tại Hà Nội chỉ từ 205k/kg rẻ nhất thị trường, được công khai minh bạch đến quý khách hàng và đảm bảo không có những chi phí phát sinh về sau.
  2. Thời gian vận chuyển: PCS POST vận chuyển hàng hóa “thần tốc” sang Nhật chỉ từ 3-5 ngày, quý khách có thể gửi hàng đến kho PCS hoặc sử dụng dịch vụ hỗ trợ lấy hàng để thuận tiện và an toàn hơn khi dich bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp tại Hà Nội.
  3. Thủ tục đơn giản, thông quan nhanh chóng: PCS với tiềm lực vững chắc, kinh nghiệm phục vụ khách hàng nhiều năm, chúng tôi sẽ xử lí các vấn đề thông quan một cách nhanh chóng nhất để hàng hóa đến tận tay người nhận tại Nhật đúng với thời gian đã cam kết.
  4. Nhân viên luôn hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm: Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại PCS POST, nhân viên chăm sóc kĩ lưỡng và tư vấn các phương án gửi hàng tối ưu nhất cho khách hàng. Chủ động theo dõi sát sao đơn hàng để có những thông báo kịp thời khách hàng có thể nắm bắt được.
  5. Bảo hiểm hàng hóa an toàn: PCS POST sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói đúng quy chuẩn để tiết kiệm chi phí cũng như bảo đảm tốt nhất cho hàng hóa của bạn khi vận chuyển.

Cách gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật tại PCS POST vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ nhanh với chúng tôi qua những thông liên liên hệ dưới đây để được hỗ trợ ngay bây giờ

Website: pcspost.vn

Hotline: 0985999971

Zalo: zalo.me/0985999971

Share.

About Author