Đồng Hồ Nữ Chopard Imperiale 388532-3012 Replica 1:1

0

Bộ sưu tập đồng hồ nữ Chopard Imperiale

Năm 2021 Đồng Hồ Chất 8668 đã  trong tay chiếc đồng hồ khiến làm mưa làm gió mang mẫu mã mặt tím đặc biệt đến từ hãng Chopard, thuộc bộ sưu tập Imperiale.

đồng hồ nữ cao cấp

Sản phẩm đồng hồ nữ Chopard Imperiale 388532-3012

Cũng giống như những sản phẩm trong cái Chopard Imperiale khác, loại đồng hồ này cũng sở hữu các đặc điểm căn bản giống như “các bạn đồng trang lứa”. bên cạnh đó, vẫn mang một số khác  biệt nhỏ nhưng  võ đến từ vị trí đồng hồ chopard nữ siêu cấp

chất liệu đồng hồ chopard

Những thiết kế đặc trưng

Như đã nói ở trên những bề ngoài và tính năng đều giống với những sản phẩm thuộc loại này. Vẫn là 3 kim cơ bản, kèm chức năng xem ngày, các vạch số và kim giờ, kim phút sở hữu dạ quang. Họa tiết Guilloche hình hoa, đối xứng dạng lưới cũng là một kiểu dáng điểm nổi bật cho sản phẩm phẩm này. ngoài ra núm chỉnh hình xoàn nhỏ nhắn cộng mặt đá sapphire trong suốt. phần lớn tạo nên tổng thể trang nhã, đặc thù ấn tượng cho loại đồng hồ này.

Mặt đồng hồ Chopard nữ

Điểm khác biệt với các sản phẩm thuộc bộ sưu tập Imperiale

Vẫn là vỏ trắng, vẫn là viền full kim cương, nhưng tại phần nối gắn dây, phiên bản này không còn nạm xoàn nữa. Đồng nghĩa mang việc phần nối mang dây đeo suôn sẻ. Màu sắc nền trong của mặt đồng hồ cũng mang đổi thay mang màu tím lạ mắt. ví như bạn chưa nghĩ đến ra việc vỏ trắng phối hợp  mặt tím, thì sản phẩm này cho thấy đây chẳng hề là 1 ý tưởng tồi.

Màu vỏ trắng cơ bản không  gì là lạ, phối hợp  màu tím hãn hữu khi được dùng cho mặt đồng hồ, lại phát triển thành nhẹ nhõm và cao nhã tới vậy. Vẫn ngoài mặt ấy, vẫn ngoài mặt đó, nhưng khi khoác lên 1 màu áo mới lại trở nên cuốn hút lạ thường. Đúng là sức hấp dẫn của màu tím luôn mạnh mẽ và khó quên. Màu sắc này cũng chưa từng được sử dụng trước đây.

Dây đeo nổi bật

Dây đeo đồng hồ được làm cho bằng da cá sấu. ko bị bong tróc lúc sử dụng lâu và ko kích ứng da cho người dùng.

Dây đồng hồ chopard

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm đồng hồ nữ Chopard khác biệt và độc lạ? Với những đặc điểm trên đây đã đủ thuyết phục bạn lựa chọn một sản phẩm replica 1:1 này chưa? Sản phẩm đang có sẵn tại Đồng Hồ Chất 8668.

Share.

About Author